Now Reading
Động thái xoa dịu của Hoàng Thùy Linh sau vụ đưa người lên sân khấu họp báo…

Động thái xoa dịu của Hoàng Thùy Linh sau vụ đưa người lên sân khấu họp báo…

 là cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng khi có màn kéo phóng viên lên sân khấu để “dạy đời” trong họp báo của mình. Cụ thể, khi được phóng viên đặt câu hỏi về chuyện chuẩn bị gì cho việc hát live trong liveshow sắp tới và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có vai trò thế nào ở liveshow, Hoàng Thùy Linh không trả lời đúng trọng tâm mà cứ dẫn dắt câu chuyện đi theo hướng lan man, lòng vòng.

Đỉnh điểm của việc gây ra cơn phẫn nộ là khi Hoàng Thùy Linh đưa người vừa đặt câu hỏi cho mình lên sân khấu để chất vấn ngược lại với hàm ý “dạy đời”. Sau buổi họp báo, không ít khán giả chỉ trích Hoàng Thùy Linh trịnh thượng, thiếu tôn trọng người khác.

Động thái xoa dịu của Hoàng Thùy Linh sau vụ đưa người lên sân khấu họp báo để "dạy đời" - Ảnh 1.

Trước làn sóng chỉ trích, Hoàng Thùy Linh bất ngờ có động thái nhằm xoa dịu tình hình. Nữ ca sĩ đã vào hẳn Facebook của người được mình kéo lên Facebook và để lại bình luận. Không nói quá nhiều, Hoàng Thùy Linh chỉ thả 1 biểu tượng “thương thương” trên bức ảnh người này chụp với cô ở họp báo.

Cùng thời điểm này, Hoàng Thùy Linh vui vẻ đăng ảnh đi hát và giao lưu cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ hiện vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào liên quan đến loạt chỉ trích hướng vào mình. Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh im lặng trước lùm xùm, trước đó, khi vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh cũng rất hạn chế chia sẻ thông tin.

Động thái xoa dịu của Hoàng Thùy Linh sau vụ đưa người lên sân khấu họp báo để "dạy đời" - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy Linh được cô chia sẻ trên mạng xã hội

Động thái xoa dịu của Hoàng Thùy Linh sau vụ đưa người lên sân khấu họp báo để "dạy đời" - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh đăng tải khoảnh khắc giao lưu cùng khán giả giữa sóng gió bủa vây quanh mình

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội, cô bắt đầu được biết đến khi đóng vai chính trong series đình đám Nhật ký Vàng Anh. Khi đang trên đà thăng tiến sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh bất ngờ vướng lùm xùm đời tư. Sau đó, cô đã trải qua khoảng thời gian suy sụp với rất nhiều biến cố ập đến.

Mãi đến mấy năm gần đây, nhờ chuyển hướng sang dòng nhạc dân gian, Hoàng Thùy Linh mới có bước đột phá trong sự nghiệp. Cô đã nhận đến 4 giải Cống hiến trong tổng số 6 đề cử, đồng thời được vinh danh là người chiến thắng tại các giải thưởng liên quan đến âm nhạc lớn nhỏ khác.

See Also
Thảm đỏ lễ trao giải Cống hiến 2023: Dàn Hoa – Á hậu đình đám hội ngộ,…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top