Now Reading
Được lợi nhất từ cái chết của Tangmo “Chiếc Lá Bay” nhưng người này chưa 1 lần…

Được lợi nhất từ cái chết của Tangmo “Chiếc Lá Bay” nhưng người này chưa 1 lần…

Tối qua (1/3), 3 đối tượng trong vụ gặp nạn trên sông Chao Phraya hôm 24/2 đã có mặt ở sở cảnh sát để trực tiếp nói lời xin lỗi tới mẹ nữ diễn viên “”.

Trong số 3 đối tượng, Gatick là người duy nhất mẹ Tangmo không chịu chấp nhận vòng hoa cũng như lời xin lỗi. Sau khi từ chối vòng hoa xin lỗi từ Gatick, mẹ Tangmo nghẹn ngào chất vấn nữ quản lý rằng: “Bây giờ, tôi vẫn chưa thể nhận hoa của Gatick, tôi muốn hỏi là, hôm nay đã là ngày thứ 4 rồi, cô chưa từng liên lạc với tôi để báo rằng Mo rơi xuống sông. Vì lý do gì, có vấn đề gì khúc mắc hay che giấu điều gì?”.

Mẹ Tangmo chất vấn quản lý nữ diễn viên

Tiếp đó, mẹ Tangmo nói thêm: “Hôm nay ở đây có rất nhiều anh chị giới truyền thông, nhà báo, có Por, Robert rồi luật sư… nhưng tôi vẫn chưa thấy Gatick rơi nước mắt một lần nào”.

Giải thích về điều này, Gatick nói, nếu ở một mình thì cô có thể khóc được nhưng khi đứng trước mặt mọi người thế này thì bản thân làm không được.

Mẹ Tangmo "Chiếc Lá Bay" đau đớn chất vất nữ quản lý: "4 ngày rồi... nhưng tôi chưa thấy cô rơi nước mắt lần nào" - Ảnh 3.

Nguồn: Nine Entertain

https://afamily.vn/duoc-loi-nhat-tu-cai-chet-cua-tangmo-chiec-la-bay-nhung-nguoi-ngay-chua-1-lan-roi-nuoc-mat-khoc-thuong-20220302105131617.chn

See Also
Sự kiện tâm điểm Vbiz hôm nay: Hoa hậu Nông Thúy Hằng mất quyền thi quốc tế,…

Tổng hợp

Scroll To Top