Now Reading
Fan BLACKPINK bị chỉ trích nặng nề bởi hành động cho xe diễu hành trước cửa YG vì “ém” tin comeback, Rosé bị mỉa mai

Trong suốt hơn 1 năm qua, fan BLACKPINK đã nhiều lần thể hiện sự bất mãn dành cho YG Entertainment khi không quảng bá nhóm triệt để, lại hoãn comeback nhiều lần. Dù YG đã xác nhận 4 cô gái trở lại vào tháng 6 nhưng đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản này vẫn không hề có bất kỳ tín hiệu nào mà chỉ quan tâm đến boygroup chuẩn bị debut, khiến người hâm mộ của BLACKPINK vô cùng bức xúc.

Fan BLACKPINK bị chỉ trích nặng nề bởi hành động cho xe diễu quanh trước cửa YG vì "ém" tin comeback, Rosé bị mỉa mai - Ảnh 1.

BLACKPINK.

Trước màn lặng thinh của YG, sáng ngày 6/9, fan của Rosé (BLACKPINK) tiếp tục cho xe tải đặt trước tòa nhà YG, phát loa thông báo để đòi BLACKPINK comeback và màn solo của “bông hồng nước Úc” vì đã trễ hẹn quá nhiều lần.

Fan BLACKPINK bị chỉ trích nặng nề bởi hành động cho xe diễu quanh trước cửa YG vì "ém" tin comeback, Rosé bị mỉa mai - Ảnh 2.

Fan Rosé đặt xe tải ngay trước tòa nhà YG để đòi yêu sách.

Tuy nhiên hành động của fan BLACKPINK nói chung và fan Rosé nói riêng khi liên tục làm náo loạn cả khu phố vì chạy xe diễu hành, phát nhạc với loa lớn đã khiến nhiều netizen Hàn bày tỏ sự bức xúc.

Trên các diễn đàn The Qoo, nhiều netizen đã “ném đá” hành động này. Thậm chí, Rosé còn bị mỉa mai vì giọng hát…. quá chua, không thích hợp để solo hay hát OST.

“Tụi fan quốc tế thích nghe OST hơn là solo hơn á?”, “Tụi này cứ sống qua ngày mà không suy nghĩ về hành động của mình hả?”, “Thật sự tôi rất ghét YG, tôi không hiểu tụi fan BLACKPINK đang nghĩ gì luôn đó”, “Công nhận tụi này cũng dư tiền ghê”, “So với antifan thì tôi thực sự ghét cái bọn này hơn đấy”, “BLACKPINK mà thấy cái này chắc xấu hổ chết đi được”, “Tự dưng đòi Rosé OST”, “Giọng Rosé không thích hợp hát OST đâu, chua như chanh”… – Netizen ném đá hành động của fan BLACKPINK.

Xem thêm  Tiết lộ nguồn gốc lá thư tình Nhan Phúc Vinh gửi cho Nhã Phương trong quá khứ
Fan BLACKPINK bị chỉ trích nặng nề bởi hành động cho xe diễu quanh trước cửa YG vì "ém" tin comeback, Rosé bị mỉa mai - Ảnh 3.

Rosé.

Trước đó, fan BLACKPINK cũng đã có 2 lần sử dụng xe diễu hành trước trụ sở YG để đòi cho girlgroup 4 thành viên comeback, tuy nhiên netizen Hàn không phản ứng mạnh như lần này.

See Also

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top