Now Reading
G-Dragon kết thúc hợp đồng với YG Entertainment

G-Dragon kết thúc hợp đồng với YG Entertainment

Ngày 6/6, tờ Stoo đưa tin hết hạn hợp đồng độc quyền với công ty quản lý YG Entertainment. YG Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên. Công ty cho biết: “Hợp đồng độc quyền của YG và G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi đang hợp tác với G-Dragon ở các hoạt động khác như quảng cáo thông qua hợp đồng riêng. Công ty đang lên kế hoạch đàm phán một hợp đồng bổ sung khi G-Dragon tiếp tục hoạt động âm nhạc”. Trong khi chỉ mới hôm qua 5/6, YG Entertainment hoàn toàn phủ nhận tin đồn cho rằng trưởng nhóm BIGBANG không còn thuộc quyền quản lý của công ty.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước. Như vậy, hệ thống điện tử DART với danh sách những nghệ sĩ trực thuộc YG không có tên của G-Dragon là hoàn toàn chính xác, không phải “lỗi hệ thống” như công ty thông báo trước đó.

G-Dragon kết thúc hợp đồng với YG Entertainment - Ảnh 1.

G-Dragon và YG Entertainment đã hết hạn hợp đồng sau nhiều năm làm việc chung. Hai bên hiện chỉ hợp tác trong các hoạt động quảng cáo.

BIGBANG là một trong những nhóm nhạc nam được xem là huyền thoại của K-Pop. Hiện tại dù đã đi qua thời kỳ đỉnh cao, mỗi thành viên vẫn đều có sức hút riêng và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Trong đó, G-Dragon là một trong những sao nam đình đám nhất và giữ được vị thế riêng trong K-Pop dù đã hoạt động nhiều năm.

Trước đó vào ngày 1/1/2023, G-Dragon và YG Entertainment đã “nhá hàng” về một dự án âm nhạc lớn sẽ ra mắt trong năm nay. Trưởng nhóm BIGBANG xác nhận rằng anh đang chuẩn bị cho một album và sẽ quảng bá theo nhiều hình thức khác nhau. Sau hơn 5 năm kể từ khi album Kwon Jiyong được phát hành vào năm 2017, G-Dragon sẽ trở lại với hoạt động cá nhân thông qua dự án “GUERRILLA DESK: G_Division”. Vì vậy, nhiều người tin tưởng rằng G-Dragon sẽ ở lại YG.

See Also
Nguyên tắc của dàn nam thần Hoa ngữ khi có con gái: Người lập ’10 quy tắc’…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top