Now Reading
Giải mã mối quan hệ ‘yêu hận tình thù’ gần 10 năm chưa dứt của Selena -…

Giải mã mối quan hệ ‘yêu hận tình thù’ gần 10 năm chưa dứt của Selena -…

Sau những tháng ngày yên ả, những cô nàng thích “hóng chuyện” lại có dịp rôm rả hơn khi drama “âm ỉ” giữa hai cô nàng và Hailey Bieber – vợ của Justin Bieber đang có dịp bùng nổ.

Điều thú vị hơn là, cuộc chiến mạng xã hội này lại có thêm sự góp mặt của Kylie Jenner – cô nàng ưa náo nhiệt của Hollywood.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 1.

Một ngày đang yên lành, Selena bỗng bình luận dưới clip Hailey có hành động giễu cợt khi nhắc đến Taylor Swift trong chương trình từ 6 năm trước: “Xin lỗi nhé, bạn thân nhất của tôi đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những người tốt nhất”. Trước đó, Selena Gomez cũng than thở chuyện gặp sự cố nên làm hỏng lông mày. Sau đó ít lâu, Kylie Jenner đăng ảnh chụp màn hình FaceTime giữa cô và Hailey Bieber, kèm theo dòng trạng thái ẩn ý: “Đây là một tai nạn ư?”.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 2.

Trên thực tế mối quan hệ “dây mơ rễ má” giữa nhưng cô nàng chạm tay là nóng của Hollywood chẳng phải ngày 1 ngày 2. Trong suốt gần 1 thập kỷ những cuộc đấu khẩu trên truyền thông hay bóng gió qua lại trên mạng xã hội giúp vòng xoáy mối quan hệ của Selena Gomez và Hailey Bieber – Justin Bieber càng trở nên “rối như tơ vò”.

Trên mạng người ta hài hước nói rằng, mối quan hệ của những cô gái Hollywood này quả là đủ để làm 1 bộ phim về những nàng “gossip girl” hàng thật giá thật.

Tháng 11/2021, trang tin celebdeeppes đã tổng hợp dòng thời gian của Selena Gomez và Hailey Bieber – Justin Bieber kèm lời cảnh báo: “Xin hãy thắt dây an toàn vì đây sẽ là một bộ phim dài”.

Vậy còn chần chừ gì nữa, mời bạn quay ngược thời gian để cùng giải mã mối quan hệ yêu đương thù hận đầy kịch tính này.

Tình bạn plastic giữa Hollywood và vết nứt của tình yêu

Chúng ta không nên bắt đầu câu chuyện tình mối quan hệ giữa Selena và Justin, bởi chắc hẳn người ta có thể viết về cuộc tình của đôi uyên ương này bằng vài cuốn sách. Vậy hãy bắt đầu cuốn phim này với sự xuất hiện của chị em nhà Jenner.

Vào năm 2014, Kylie Jenner bắt đầu cố gắng xây dựng mạng lưới hoạt động của mình ở Holywood với kế hoạch trở thành 1 nhà quản lý ngôi sao. Và khi ấy Selena được xem là một khách hàng tiềm năng.

Trong giai đoạn này, ở Hollywood người ta bỗng thấy manh nha 1 câu chuyện tình bạn ấm áp chân thành, một nhóm những cô nàng IT GIRL xinh đẹp, nhưng thực chất đó lại là một mối quan hệ plastic không hơn không kém.

Báo chí khi ấy dễ dàng bắt gặp những màn tụ tập giữa Selena Gomez với Kylie Jenner và Kendall, vui vẻ tung tăng thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 3.

Nhưng tất nhiên, giữa Hollywood cũng chẳng thiếu gì những mối quan hệ “bề ngoài thơn thớt nói cười” nhưng bạn hãy kiên nhẫn một chút vì chúng ta sẽ bước vào phần trọng tâm ngay bây giờ đây.

Vào 1 ngày đẹp trời nào đó sau lễ hội Coachella 2014, Selena Gomez tìm thấy những tin nhắn tán tỉnh có phần tục tĩu từ Kylie Jenner trong máy điện thoại của Justin Bieber.

Ngay sau đó, Selena Gomez đã quyết định cho loạt ảnh tình bạn diệu kỳ với chị em nhà Jenner “bay màu” trên trang instagram hàng triệu người theo dõi. Cô nàng cũng hủy theo dõi Justin Bieber. Trả lời TMZ, Selena Gomez cho biết tình bạn kết thúc là do Kelie và Kendall là những “cô gái độc hại”.

Tất nhiên, chị em nhà Jenner cũng chẳng để yên, trên TMZ Kylie Jenner khẳng định Selena thực ra mới là người có vấn đề.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 4.

Kylie Jenner và Justin Bieber.

Ngày 28/4/2014, Justin và Kendall cùng ăn tối với Hailey. Tất nhiên, lúc này Justin và Hailey chẳng có mối quan hệ thân thiết nào, nam ca sĩ vẫn đang ngụp lặn trong tình yêu đầy mệt mỏi với Selena Gomez.

Trong suốt thời gian lục đục giữa Justin Bieber và Selena Gomez liên tục xuất hiện 1 cô gái mang tên Kendall Jenner.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 5.

Justin và Kendall

12/9/2014, Justin Bieber chính thức xác nhận anh và Selena Gome đã quay lại với nhau.

Theo truyền thông, trong suốt giai đoạn này không hiểu vô tình hay cố ý nhưng Kendall luôn xuất hiện trong những ồn ào của cặp đôi Justin – Selena. Từ những sự vụ như Kendall và Justin đi ăn tối cùng nhau, Kendall xin chụp ảnh cùng Selena trên máy bay…

Ngày 12/11/2014, Justin và Kendall hẹn hò cafe và sau đó 1 ngày, Justin hủy follow Selena.

“Bộ phim tình dài tập đầy độc hại”

Xin nhắc lại rằng chúng ta vẫn đang ở dòng thời gian năm 2014 cho “bộ phim” nhiều trai xinh và gái đẹp này. Vào khoảng giai đoạn tháng 10-11/2014, Kendall thường xuyên đưa Hailey đi chơi cùng Justin. Cả hai đã có chuyến đi chơi riêng tư đầu tiên mà không có bạn chung vào 7/11/2014.

Và giai đoạn sau đó,  gần như trải qua những ngày quan trọng với Hailey. Khi ấy, Justin Bieber khẳng định trên trang cá nhân của mình rằng hiện tại là người độc thân và Hailey là bạn tốt.

Mặc dù vậy, truyền thông liên tục bắt gặp những bằng chứng “thân hơn tình bạn” giữa Hailey và Justin.

1/3/2015, Hailey đăng bức ảnh cả 2 trong trạng thái khá nóng bỏng lên trên mạng xã hội kèm lời chú thích ngắn gọn: 21. Và hôm ấy là sinh nhật tuổi 21 của Justin Bieber.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 6.

“21”

31/3/2015, Hailey thích một tweet xúc phạm Selena và mối quan hệ của Hailey với Justin cũng gián đoạn trong giai đoạn này.

Sau đó là tiếp tục khoảng thời gian lằng nhằng khó hiểu giữa Selena – Justin và Hailey. Chẳng hạn như ngày 27/5/2015 người ta bắt gặp Justin và Selena Gomez đi chơi cùng bạn bè thì sau đó 1 ngày lại thấy anh chàng đi ăn trưa cùng Hailey.

Và tất nhiên, vẫn còn những cô gái khác, cô người mẫu này, cô ca sĩ nọ xuất hiện trong “bộ phim” này nhưng chúng tôi xin phép gọi họ là “vai diễn khách mời” bởi thực tế nó đã quá rối rắm và phức tạp rồi.

Trong giai đoạn này, Hailey sắm vai cô gái chờ đợi tình yêu từ Justin theo đúng phong cách “anh chỉ đến bên em lúc buồn”…

Trong suốt giai đoạn trong năm 2016, người ta thấy Justin Bieber luân chuyển mối quan hệ tình yêu của mình theo 1 vòng tròn từ Hailey cho tới Selena rồi vài cô nàng người mẫu rồi quay trở lại Hailey.

Đầu năm 2017, vượt qua mối quan hệ đầy độc hại với Justin Bieber, Selena Gomez hẹn hò cùng The Weeknd. Và tất nhiên, Justin cũng chẳng để mình rảnh rỗi, anh chàng cũng có những ngày vui vẻ bên các cô nàng chân dài nóng bỏng. Trong giai đoạn này, Hailey cũng có những mối quan hệ riêng tư, các cuộc tình chóng vánh.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 7.

See Also
“Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập cuối: Luyến mang thai lần 2, trở thành bà chủ

Selena Gomez và The Weeknd

Tháng 10/2017, Selena Gomez và The Weeknd chia tay nhau và tất nhiên người ta lại thấy cô nàng qua lại với Justin Bieber.

Và rồi như mọi lần một tập phim mới lại mở ra bởi vào tháng 3/2018, Justin Bieber và Selena lại tiếp tục chia tay nhau.

Từ tháng 5/2018 tần suất Justin và Hailey bị bắt gặp bên nhau nhiều hơn. Tháng 7/2018, Justin Bieber và Hailey đính hôn.

Sau đó 1 tháng, Selena Gomez phải vào viện để điều trị bệnh, người ta thấy Justin Bieber òa khóc với tinh thần không tốt. Cặp đôi đã 3 lần hoãn đám cưới cho đến khi chính thức trở thành vợ chồng.

Tạm kết

Thật may mắn rằng chúng ta đã cùng nhau đi qua bộ phim dài tập này nhưng tất nhiên đừng vội mừng vì đến giờ vẫn chưa hề có tập cuối.

Tháng 10/2022, sau những giằng co dữ dội, yêu đương ghét bỏ, hận thù liên miên thì loạt hình ảnh thân thiết của Selena Gomez và Hailey Bieber đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, cả 2 ngôi sao đều tươi tắn mỉm cười, kề vai rất khăng khít như một đôi tri kỉ nghìn năm mới tìm thấy nhau. Hàng tá bài báo đã xuất hiện, người mỉa mai hài hước, người trầm trồ cho mối quan hệ đầy đặc biệt này.

Nhưng… có vẻ như khoảnh khắc năm xưa giờ đã tan theo bong bóng xà phòng khi cuộc chiến của cả hai lại nhen nhóm trở lại.

Công bằng nhìn lại, Selena Gomez và Justin Bieber vốn dĩ đã có một câu chuyện tình yêu hiếm có khó tìm nhưng vô cùng độc hại. Bằng chứng là suốt năm lần bảy lượt chia tay nhưng cả hai vẫn tái hợp chứng tỏ rằng tình cảm họ dành cho nhau là thật. Nhưng mối quan hệ của cả hai lại ngập tràn trong sự nghi kị, hành hạ về tinh thần lẫn thể xác. Cả Justin Bieber và Selena Gomez đều là những kẻ rắc rối và phức tạp với hàng tá những cáo buộc về đời sống riêng tư nhiều xáo trộn.

Giải mã mối quan hệ "yêu hận tình thù" gần 10 năm chưa dứt của Selena - Justin - Hailey: Khi tình yêu đi kèm sự độc hại và "tình bạn plastic" giữa Hollywood - Ảnh 9.

Suýt chút nữa chúng tôi đã kết thúc bài viết này mà quên mất hai cô nàng Kendall và Kylie. Không khó để nhận ra rằng Kendall và Kylie có công lớn tác hợp cho tình yêu của Justin Bieber và Hailey nhưng có vẻ như chỉ để thỏa mãn việc làm cho Selena điêu đứng hơn là nghĩ cho bạn mình.

Một cô bạn tốt chắc hẳn không gửi những lời tán tỉnh cho người yêu của bạn thân như cách mà Kylie nhắn tin cho Justin Bieber khi vẫn còn là “bạn thân Selena Gomez”.

Còn bây giờ, chúng ta tiếp tục chờ xem màn đối đầu của bộ 3 Selena – Justin – Hailey sẽ cú “plot twist” nào nữa không?

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top