Now Reading
Hại Châu Tấn không thành, “chị gái bán sâm” còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết

 

Tập 45 – 46 của Hậu cung Như Ý truyện làm khán giả hả hê, vỗ đùi đen đét vì tình tiết Gia Quý Phi – Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi) bị thất thế. Chẳng là trong lúc đang mang thai, Kim Ngọc Nghiên rảnh rỗi mới nghĩ ra trò vu khống cho Hoàng Quý Phi – Như Ý (Châu Tấn) tội thông gian với đại sư Cát An (Dư Thiếu Quần).

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 1.

Nàng ta là Kim Ngọc Nghiên – mỹ nữ đẹp nhất Tử Cấm Thành.

Để Càn Long tin rằng Như Ý thực sự làm điều có lỗi, Kim Ngọc Nghiên đã bày ra một thế trận hết sức tinh vi, nào là tang chứng – vật chứng đều có đủ, nào là đánh đòn tâm lý, khiến Càn Long muốn bênh vực Như Ý cũng chẳng được. Vậy rồi, Như Ý bị cấm túc ở Dực Khôn cung, còn Kim Ngọc Nghiên thì vui mừng khôn xiết vì tưởng rằng phen này đã hạ được đối thủ đáng gờm.

Nhưng cuối cùng, Như Ý nhờ có sự giúp đỡ của bộ tứ siêu anh hùng: Hải Lan – Tỏa Tâm – Lăng Vân Triệt – Lý Ngọc, đã vùng lên minh oan thành công. Sau quá trình điều tra phá án lằng nhằng, Lý Ngọc (Hoàng Hựu Minh) phát hiện ra chuyện cung nữ thân cận của Kim Ngọc Nghiên là người vu oan giá họa cho Như Ý.

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 2.

Thôi đến đây thì cũng xin gọi là rất lấy làm tiếc, Kim Ngọc Nghiên à, trận này nàng đại bại rồi. Cũng bởi quá tức giận, Càn Long quyết định đuổi cung nữ của Kim Ngọc Nghiên, về phần kẻ chủ mưu, Càn Long giáng cấp nàng ta từ Gia Quý Phi thành Gia Quý Nhân.

Trong lúc đau thương, bối rối vì mất đi cung nữ, Kim Ngọc Nghiên lại còn bị Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) bơm đểu rằng: Vương gia mà nàng thầm thương trộm nhớ đã gây ra tội lớn, đang bị áp giải về Tử Cấm Thành chờ chịu phạt.

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 4.

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 5.

Yến Uyển tranh thủ bơm đểu Kim Ngọc Nghiên vài câu.

Nhiều cú sốc cộng lại một lúc, Kim Ngọc Nghiên đau đớn đến mức cùng cực. Nàng ta vội vã lao vào Dưỡng Tâm điện dập đầu đến mức chảy máu để xin Càn Long khai ân. Nhưng, tất cả đã muộn màng rồi! Như Ý đứng trước mặt Kim Ngọc Nghiên nói vài lời đay nghiến, Kim Ngọc Nghiên uất ức mắng chửi lại nặng lời. Mắng xong, nàng ta lên cơn đau đẻ, và thế là đám thái giám – cung nữ vội vã đưa Kim Ngọc Nghiên về cung để đẻ cho kịp lúc!

Song, cũng vì tinh thần bị xuống quá nhiều, Kim Ngọc Nghiên không đủ sức sinh con. Con trai của Kim Ngọc Nghiên – Cửu A Ca vừa ra đời đã tắt thở, nàng ta trong một phút chốc mà mất cả chì lẫn chài. Cứ gọi là thê thảm, đáng thương.

See Also

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 6.

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 7.

Này thì là đối mặt với nhau để nói đạo lý!

Tuy nhiên, khán giả cũng đừng tội nghiệp Kim Ngọc Nghiên vội, bởi nàng chưa bị loại khỏi Tử Cấm Thành. Rồi một ngày đẹp trời – không trăng không sao, không gió mát nào đó, Kim Ngọc Nghiên sẽ tái xuất để làm loạn hậu cung thôi! Mạnh mẽ chờ đợi ngày Kim Ngọc Nghiên tái xuất nào!

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 8.

Hại Châu Tấn không thành, Gia Phi - Tân Chỉ Lôi còn chịu cảnh đau đớn cùng cực vì con trai vừa sinh đã chết - Ảnh 9.

Độc ác thì độc ác, nhưng cũng đáng thương lắm!

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top