Now Reading
Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất…

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất…

Rạng sáng ngày 16/10 (giờ Việt Nam), chung kết The Miss Globe 2022 () đã chính thức diễn ra tại Tirana, Albania. đã có một hành trình rất nỗ lực tại cuộc thi này.

Hoa hậu Hoàn cầu là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 7 trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là đấu trường nhan sắc quốc tế lâu đời nhất trên thế giới.

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 1.

Lâm Thu Hồng lúc lên đường tham dự Hoa hậu Hoàn cầu 2022

Năm nay, Lâm Thu Hồng là thí sinh đại diện Việt Nam đi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn cầu 2022, Lâm Thu Hồng liên tục đạt những thứ hạng cao. Đầu tiên là việc xuất sắc giành được giải thưởng Best National Costume (tạm dịch: Trang phục truyền thống đẹp nhất).

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 2.

Đây là trang phục giúp Lâm Thu Hồng đạt được giải thưởng Best National Costume

Tiếp đó, Lâm Thu Hồng liên tiếp bước chân vào Top 15 và Top 5 tại đêm Chung kết. Kết quả chung cuộc, Lâm Thu Hồng được gọi tên với danh hiệu Á hậu 4.

Sinh năm 1995, Lâm Thu Hồng là Top 5 Hoa hậu biển 2018. Người đẹp sinh ra ở Bà Rịa – Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1m73, với số đo 3 vòng 88 – 59 – 92 cm.

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 3.

Lâm Thu Hồng chính thức trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn cầu

Mở đầu cho hành trình chinh phục cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này, Lâm Thu Hồng đã chọn di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long để thực hiện một bộ hình để quảng bá danh lam thắng cảnh Việt Nam.

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, Lâm Thu Hồng cũng phải trải qua một sự cố hy hữu khi lên đường sang tham dự Hoa hậu Hoàn cầu năm nay. Đó chính là việc, người đẹp bị thất lạc hành lý.

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 4.

Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý khi đi thi

Trong hành lý của Lâm Thu Hồng có tới 40 bộ trang phục mà cô chuẩn bị để tham gia các hoạt động, từ đồ dạ hội cho đêm thi đặc biệt cho tới trang phục dân tộc, đồ trang điểm… Toàn bộ hành lý gặp sự cố, thất lạc ngay thời điểm cô quá cảnh tại sân bay Dubai. Sau đó, Lâm Thu Hồng phải tới Tirana, Albania tham dự The Miss Globe 2022 với một vali xách tay nhỏ cùng một vài đồ tư trang đơn giản nhất.

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 5.

Thất lạc hành lý khiến Lâm Thu Hồng bị sốc dẫn tới việc bị đau dạ dày, ảnh hưởng tới sức khỏe. May mắn là 7 ngày sau đó, hành lý thất lạc của Lâm Thu Hồng đã được quay về với chủ.

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 6.

See Also
Phản ứng của netizen Hàn trước thông tin Song Joong Ki lên chức “bố dượng”, chân dung…

Là một trong những thí sinh ‘máu chiến’ tại Hoa hậu Hoàn cầu nhưng Lâm Thu Hồng lại không được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ của bản thân. Cụ thể, trong một phần thi khi được MC hỏi đâu là đặc điểm của bản thân mà cô thích nhất, Lâm Thu Hồng gây thất vọng bởi chỉ trả lời một câu cụt lủn: ‘My smile’ (Tạm dịch: Nụ cười của tôi).

Hành trình của Lâm Thu Hồng trước khi trở thành Á hậu Hoàn cầu 2022: Bị thất lạc hành lý, tiếng Anh không được đánh giá cao - Ảnh 7.

Nhiều người đánh giá rằng, có lẽ vốn tiếng Anh hạn chế chính là yếu điểm lớn nhất của Lâm Thu Hồng khi tham gia một đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế thế này.

Bù lại phần chuẩn bị cho trang phục dân tộc của Lâm Thu Hồng lại được đánh giá cao. Bộ trang phục dân tộc của Lâm Thu Hồng mang đến hình ảnh nàng tiên của biển với thiết kế với gam màu xanh dương dịu mát, những viên ngọc trai đính kết tỉ mỉ.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top