Hết theo trend khoe nhẫn cưới, fan lại thi nhau đặt tên con cho cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng

2190

Bên cạnh trend “cover” lại màn cầu hôn của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cư dân mạng lại thi nhau đặt tên cho con của cặp đôi HLV Giọng hát Việt nhí. Mới đây, một ông bố mang họ Ông đã mở đầu trào lưu này, khi nhờ cư dân mạng tư vấn việc đặt tên con sao cho thật ngầu.

dong nhi 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng có kết đẹp sau 10 năm bên nhau

Theo đó, Ông vốn là họ hiếm ở Việt Nam, do vậy việc đặt tên con sao cho đẹp và ngầu không phải điều dễ dàng. Cư dân mạng liên tục đưa ra những gợi ý cho trường hợp này. Ông Cao Phết, Ông Mai Thúy, Ông Táo, Ông Giáo… cư dân mạng đưa ra rất nhiều gợi ý siêu dễ thương để cặp đôi chọn.

Dong nhi 2

Cư dân mạng mở trào lưu mới đặt tên cho con của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Dong nhi 3
Dong nhi 4

Cư dân mạng thi nhau gợi ý tên cho con của cặp đôi

Sau 10 năm, Đông Nhí chính thức tuyên bố nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng vào ngày 9/7. Màn cầu hôn của cặp đôi này nhận được sự ủng hộ và chúc mừng từ người hâm mộ cũng như đồng nghiệp trong nghề.

Theo đó, Ông Cao Thắng đã có màn cầu hôn lãng mạn với Đông Nhi tại TP New York, đeo cho nữ HLV Giọng hát Việt mùa 4 chiếc nhẫn kim cương khiến người hâm mô ganh tỵ.

Xem thêm  Không ai lật mặt nhanh như Mỹ Uyên, mới hôm qua còn rũ bỏ, nay lại đon đả đón cháu nội

Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những cặp đôi yêu nhau lâu nhất trong làng giải trí Việt Nam với khoảng thời gian 10 năm. Họ gặp và đến với nhau khi cả hai mới chập chững bước vào nghề và vẫn ở bên cạnh nhau tới nay khi đã có chỗ đứng vững chắc trong giới âm nhạc Việt.

Nguồn: FB

Tổng hợp