Now Reading
Hiền Hồ bất ngờ bị “gọi tên” chung với Anh Đức và Hồ Quang Hiếu vì có…

Hiền Hồ bất ngờ bị “gọi tên” chung với Anh Đức và Hồ Quang Hiếu vì có…

Lùm xùm liên quan tới việc lộ loạt hình ảnh “nóng” giữa cùng một vị đại gia U60 vẫn đang là tiêu điểm được công chúng chú ý nhất hiện nay. Không chỉ ảnh tình tứ mà Hiền Hồ còn bị lộ khoảnh khắc có hành động khó hiểu vào ban đêm.

Trong hình ảnh được chia sẻ, người đăng tải đã gắn icon để che một phần phía bên trái Hiền Hồ. Điều này khiến công chúng không rõ việc Hiền Hồ đang có hành động gì trong bóng tối. Nhiều ý kiến liên tục được đưa ra, trong đó có nhiều nghi vấn tiêu cực được đặt ra cho Hiền Hồ. Thế nhưng đó mới chỉ là nghi vấn được cộng đồng mạng đưa ra, chứ chưa hề có bằng chứng cụ thể. Bởi lẽ, hình ảnh này của Hiền Hồ không hề rõ ràng.

Hiền Hồ bất ngờ bị "gọi tên" chung với Anh Đức và Hồ Quang Hiếu vì có chung 1 hành động khó hiểu? - Ảnh 1.

Hình ảnh này của Hiền Hồ lập tức khiến cộng đồng mạng nhớ tới vụ lùm xùm nghi vấn sử dụng chất cấm của Anh Đức và Hồ Quang Hiếu đợt trước. Hai nghệ sĩ này cũng từng bị lộ hình ảnh có hành động lạ vào ban đêm khá giống với Hiền Hồ.

https://afamily.vn/hien-ho-bat-ngo-bi-goi-ten-chung-voi-anh-duc-va-ho-quang-hieu-vi-co-cung-1-hanh-dong-kho-hieu-20220320225010716.chn

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top