Now Reading
Hồ Ca chính thức lên chức cha ở tuổi 41

Hồ Ca chính thức lên chức cha ở tuổi 41

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, nam tài tử đã đăng tải dòng trạng thái chính thức tuyên bố về việc bản thân vừa lên chức cha. Theo Hồ Ca, vợ anh là một người ngoài ngành giải trí nên nam tài tử không tiện công bố.

Nam tài tử cho biết, do muốn con được chào đời một cách suôn sẻ và bình an nên anh không tiện tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác. Ngay khi vừa tuyên bố, tên tuổi Hồ Ca đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng tin vui lên chức cha của Hồ Ca. Hồ Ca là một trong số ít nam thần đỉnh lưu một thời của Cbiz tới nay mới yên bề gia thất.

Hồ Ca chính thức lên chức cha ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Trong tuyên bố của mình, Hồ Ca chia sẻ: “Tôi vừa lên chức cha, vợ và con tôi đều khỏe mạnh, bình an. Đây là lần đầu tôi báo tin vui cho mọi người sau 20 năm vào nghề. Cảm ơi mọi người đã cùng đồng hành với tôi thời gian qua.

Giờ tôi sẽ cùng mọi người bước sang chặng đường tiếp theo của cuộc đời. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và thấu hiểu tôi nhiều hơn. Năm vừa qua quả thật không hề dễ dàng. Vợ tôi không phải người trong ngành giải trí. Để con được chào đời một cách suôn sẻ nên tôi không tiện tiết lộ điều gì, mong mọi người thông cảm”.

Hồ Ca chính thức lên chức cha ở tuổi 41 - Ảnh 3.

Bài đăng tuyên bố lên chức cha của Hồ Ca

See Also
“Gái 2 con” Phanh Lee tự gọi mình là “bé mỡ” vì tăng cân, nhưng nhìn ảnh…

Tổng hợp

Scroll To Top