Now Reading
Hòa Minzy mặt buồn mệt mỏi đăng video nói lời xin lỗi chỉ vì một hành động này

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn video khá dài để chia sẻ về vụ việc đang ầm ĩ những ngày qua.

Trước đó, Hòa Minzy đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình và sau đó khóa bình luận trên facebook. Để tránh sự việc đi quá xa, Hòa Minzy đã quyết định quay và đang tải video để chia sẻ về mọi thứ.

Hòa Minzy cũng cho biết, cô rất hối hận về những hành động của mình và muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Army Việt Nam (fan của nhóm nhạc BTS). Cô cũng cho biết, khi bước vào hậu trường cô không hề tiếp xúc bất kỳ ai và hi vọng mọi người nếu “ghét Hòa thì nên chửi đúng, đừng bịa đặt để những câu chuyện đi xa hơn”.

Hòa Minzy gửi lời xin lỗi fan BTS tai Việt Nam và quốc tế

Cô cũng cho biết, đã rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, cô biết những lời xin lỗi sẽ không thể khiến mọi người hài lòng.

Hòa Minzy cũng cho biết, theo yêu cầu của mọi người, cô sẽ rời khỏi fandom BTS, không cập nhật bất kỳ điều gì liên quan tới nhóm nhạc nhưng xin mọi người hãy cho cô được ủng hộ nhóm một cách âm thầm.

Ngoài nội dung trên clip, Hòa Minzy cũng gửi chia sẻ tới cộng đồng fan BTS quốc tế bằng một đoạn status bằng tiếng Anh với nội dung:

Xem thêm  Trương Hinh Dư rơi nước mắt trong lễ cưới, cư dân mạng chúc phúc: "Kể từ nay, mọi giông bão đã có người thay cô ấy gánh vác"

“Chào mọi người !

Tên tôi là Hòa Minzy. Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến các fan của ARMY tại Việt Nam và trên toàn thế giới về những gì đã xảy ra.

Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về những sai lầm của mình và hi vọng mọi người dừng lại việc chỉ trích và làm tổn thương ARMY Việt Nam, họ chỉ đơn giản là những người muốn bảo vệ thần tượng của mình. 

Tôi thực sự yêu BTS và muốn ủng hộ họ bằng mọi cách. Nhưng sự việc này đã dạy cho tôi một bài học quý giá, và bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi hứa sẽ không lặp lại sai lầm này lần nữa”.

Nguồn cơn của những ồn ào vừa qua xuất phát từ những hình ảnh liên quan tới Hòa Minzy tại concert của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Cách đây ít lâu, Hòa Minzy có tiết lộ chuyện cô sang Hàn xem concert BTS bằng vé mua chợ đen với giá đắt gấp 3-5 lần. Sau đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ việc mình được một người trong ban tổ chức cho mượn thẻ staff để vào sau hậu trường được gặp BTS.

Xem thêm  "Quân vương bất diệt" tập 15: “Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết

Hình ảnh Hòa bước vào hậu trường với tấm thẻ staff cùng ống kính chuyên nghiệp đã xuất hiện trong một đoạn video hậu trường do phía nghệ sĩ quay lại khiến cho ARMY quốc tế phát hiện và lên tiếng chỉ trích ARMY Việt Nam.

Theo nhiều người, hành động của Hòa Minzy đã chạm tới mức “sasaeng fan” (fan cuồng), hai từ cực kỳ tối kỵ trong cộng đồng fan Kpop.

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top