Now Reading
Hoàng Thùy Linh và ekip họp rất căng giữa lùm xùm phát ngôn

Hoàng Thùy Linh và ekip họp rất căng giữa lùm xùm phát ngôn

Kể từ sau buổi họp báo vào sáng 6/9, bỗng chốc bị bủa vây bởi vô vàn luồng ý kiến trái chiều cùng vô số những bình luận tiêu cực. Cụ thể, khi phóng viên đặt 2 câu hỏi liên quan đến khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh và vai trò của NS Hồ Hoài Anh trong Vietnamese Concert, thay vì trả lời vào trọng tâm, nữ ca sĩ đã phát biểu rất quanh co, thiếu thiện chí. Đỉnh điểm là việc cô nằng nặc kéo cho bằng được nam phóng viên đã hỏi 2 câu trên lên sân khấu để tiếp tục “lên lớp”.

Hành động của Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi lớn suốt những ngày qua. Đặc biệt khi từ trước tới nay, cô vốn nổi tiếng bởi cách nói chuyện khéo léo cũng như có thừa kinh nghiệm để trả lời những câu còn hóc búa hơn tại sự kiện họp báo.

Hoàng Thuỳ Linh và ekip họp rất căng giữa lùm xùm phát ngôn - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo đáng quên sáng 6/9.

Đến tối 11/9, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ hình ảnh cô cùng ekip sản xuất Vietnamese Concert họp hành rất “căng”. Bức ảnh xuất hiện ngay giữa “bão dư luận” càng khiến netizen thêm chú ý. Dòng trạng thái đăng kèm cũng hoàn toàn không hề đề cập gì đến những ồn ào ngày qua, chỉ đơn giản là: Work hard for mah Phoenix!!! (Làm việc cật lực vì những Phoenix – tên fandom của Hoàng Thùy Linh). Một ngày dài tới khuya!!!”.

Hoàng Thuỳ Linh và ekip họp rất căng giữa lùm xùm phát ngôn - Ảnh 2.

Bức ảnh Hoàng Thùy Linh đăng tải kèm dòng trạng thái: “Work hard for mah Phoenix!!! (Làm việc cật lực vì những Phoenix – tên fandom của Hoàng Thùy Linh). Một ngày dài tới khuya!!!”.

Có thể thấy, trong thời điểm dư luận đang có cái nhìn không tốt về Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ và ekip vẫn chưa lên tiếng, có khả năng cao cũng sẽ không bao giờ lên tiếng. Điều này khiến một bộ phận khán giả lẫn công chúng không khỏi thất vọng vì họ mong mỏi có một lời giải thích thỏa đáng, hoặc một lời xin lỗi để làm dịu dư luận phần nào.

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh và ekip chỉ tập trung quảng bá cho việc bán vé của Vietnamese Concert. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì khu vực vé nào “sold-out” kể cả khu vực giá vé rẻ nhất. Khán giả vẫn có thể vào mua vé cực kì dễ dàng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

See Also
Lam Trường xót xa: ‘Chia tay trở thành hình ảnh quen thuộc với con gái’

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top