Now Reading
Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường…

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường…

tái xuất với diện mạo mới

Lâu rồi, diễn viên mới tái xuất facebook bằng loạt ảnh mới. Gần đây, những hình ảnh mà nữ diễn viên post chủ yếu là ảnh cũ, hoặc những bài đăng quảng cáo sản phẩm. Trong hình ảnh mới được người đẹp Hướng dương ngược nắng đăng tải, cô xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, đằm thắm, dịu dàng như trước giờ vẫn vậy.

Đặc biệt, mái tóc của đã dài ra đáng kể sau thời gian nghỉ dịch. So với tạo hình trong Hướng dương ngược nắng thì giờ đây, có thể nói tóc đã trở thành “tóc lỡ”. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về diện mạo đến từ fan và bạn đồng nghiệp.

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường đầu to gây tò mò - Ảnh 1.

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường đầu to gây tò mò - Ảnh 2.

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường đầu to gây tò mò - Ảnh 3.

Hồng Diễm khoe ảnh mới sau thời gian dài nghỉ dịch.

Mạnh Trường cà khịa Hồng Diễm, liền bị nhắc chuyện đầu to

Bên cạnh đó, cũng có không ít người vào trêu Hồng Diễm chuyện cô lười đăng bài facebook. Diễn viên Mạnh Trường cũng không quên trêu “tiên nữ” (biệt danh Mạnh Trường đặt cho Hồng Diễm), dự đoán rằng ngày mai, Hồng Diễm chắc chắn sẽ post gì đó nên hôm nay mới đăng ảnh mới. Đáp lại Mạnh Trường, Hồng Diễm gây cười khi chia sẻ ảnh Mạnh Trường đội mũ bảo hiểm trong Hương vị tình thân. Nữ diễn viên viết: “Mai định có bài post về mũ bảo hiểm dành cho người có đầu ngoại cỡ, nhớ thả tim bài nhé!”.

Trước đó, trong bài đăng của Mạnh Trường trên trang cá nhân, Hồng Diễm cũng từng vào bình luận. Cô cũng nhắc chuyện Mạnh Trường được mệnh danh là “đầu to nổi tiếng trong giới”.

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường đầu to gây tò mò - Ảnh 4.

Hồng Diễm tái xuất với tóc mới được khen nức nở, không quên cà khịa Mạnh Trường đầu to gây tò mò - Ảnh 5.

Hồng Diễm nhiều lần cà khịa chuyện Mạnh Trường đầu to khiến khán giả tò mò phải chăng đây là biệt danh của anh trong giới nghệ sĩ?

Điều này khiến fan tò mò không hiểu biệt danh của Mạnh Trường là do Hồng Diễm hay ai đó đặt? Nam chính Hương vị tình thân thực sự có một chiếc đầu to “ngoại cỡ” ở ngoài đời thực?

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top