Now Reading
HOT: F4 Kim Hyun Joong của “Vườn sao băng” bất ngờ thông báo kết hôn

HOT: F4 Kim Hyun Joong của “Vườn sao băng” bất ngờ thông báo kết hôn

Mới đây, nam ca sĩ – diễn viên  đã thông báo chuẩn bị kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Đích thân Kim Hyun Joong chia sẻ điều này với fan của mình thông qua concert riêng: 

“Tôi đã quyết định đồng hành cùng người ấy trong phần đời tiếp theo, người đã ở bên và cùng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Tôi đã nhận được sự quan tâm và yêu thương cho đến tận bây giờ. Và cũng xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã ở bên trong suốt những ngày tháng đen tối đó.

Khi khó khăn liên tiếp ập đến, tôi đã có đủ can đảm để bắt đầu lại nhờ tình yêu, sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Nhờ các bạn mà tôi đã cố gắng hết mình cho tới bây giờ. Tôi muốn đáp lại những tình cảm đó của các bạn bằng mọi cách.

Nghĩ đến những tình cảm mà các fan dành cho mình, tôi sợ rằng sẽ thiếu sót khi thông báo tin tức này tới các bạn chỉ qua những dòng chữ. Vì vậy tôi muốn làm điều khó khăn đó ngay lại concert này”.

HOT: Kim Hyun Joong của "Vườn sao băng" bất ngờ thông báo kết hôn - Ảnh 2.

Sau khi Kim Hyun Joong chia sẻ tin vui, công ty quản lý của nam ca sĩ – diễn viên cũng xác nhận và cho biết thêm do tình hình dịch bệnh nên cặp đôi sẽ bỏ qua bước tổ chức hôn lễ.

https://afamily.vn/hot-f4-kim-hyun-joong-cua-vuon-sao-bang-bat-ngo-thong-bao-ket-hon-20220227192626066.chn

See Also
“Bạn gái Thor” Natalie Portman: “Thiên Nga Đen” của Hollywood, sở hữu IQ cao ngất cùng tấm…

Tổng hợp

Scroll To Top