Now Reading
HOT: Huỳnh Hiểu Minh sánh bước, đỡ váy cho Angelababy, chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay

HOT: Huỳnh Hiểu Minh sánh bước, đỡ váy cho Angelababy, chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay

Mới đây, hàng loạt các trang tin xứ Trung đã đăng tải thông tin về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng nhau sau 1 năm ầm ĩ tin đồn ly hôn. 

Khi cùng nhau xuất hiện, Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo đỡ váy cho vợ khi đi qua khu vực đông đúc. Hành động ấm áp của Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đập tan tin đồn ly hôn gây bão mạng xã hội suốt 1 năm trở lại đây.

HOT: Chỉ một hành động đỡ váy cho Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay - Ảnh 2.

Khi xuất hiện trên sân khấu, cả hai cũng tương tác vô cùng ngọt ngào, trong mắt luôn có hình ảnh đối phương. 

Trước đó, trên mạng xã hội luôn xuất hiện thông tin cho hay Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly thân nhưng không công bố vì những rắc rối trong điều khoản hợp đồng liên quan tới 2 vợ chồng. Mặc dù chưa chính thức ly hôn nhưng cả hai đều rõ cuộc hôn nhân đã nguội lạnh, không thể níu kéo được nữa.

HOT: Chỉ một hành động đỡ váy cho Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay - Ảnh 3.

HOT: Chỉ một hành động đỡ váy cho Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay - Ảnh 4.

HOT: Chỉ một hành động đỡ váy cho Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh chính thức đập tan tin đồn ly hôn ầm ĩ suốt 1 năm nay - Ảnh 5.

Màn xuất hiện lần này của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được xem là câu trả lời chính xác nhất cho những ồn ào gần đây.

Nguồn: Sina

See Also
Ngô Thanh Vân và chồng trẻ chính thức công bố ảnh cưới

Tổng hợp

Scroll To Top