Now Reading
Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô Hồng Diễm vì diễn quá cảm xúc, cổ vũ Châu “tặng Kiên cho cô ấy”

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô Hồng Diễm vì diễn quá cảm xúc, cổ vũ Châu “tặng Kiên cho cô ấy”

Sau khi preview tập 20 Hướng dương ngược nắng được tung ra, nữ diễn viên Hồng Diễm chiếm nhiều thiện cảm của khán giả khi diễn cảnh đồng ý chia tay Kiên. Cụ thể, trong cuộc nói chuyện của 2 người, Châu đã tuyên bố với Kiên: “Cho dù em yêu anh nhiều đến mức nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi!”.

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô Hồng Diễm vì diễn quá cảm xúc, cổ vũ Châu "tặng Kiên cho cô ấy" - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô Hồng Diễm vì diễn quá cảm xúc, cổ vũ Châu "tặng Kiên cho cô ấy" - Ảnh 2.

Khi Châu nói những câu này, giọng cô nghẹn lại, tựa hồ như đã nức nở ở trong lòng, nhưng lại được kìm chế bởi nỗi uất hận ở bên ngoài. Châu vừa giận dữ, lại vừa tổn thương, vừa đau đớn, nhưng lại vừa mạnh mẽ, kiêu hãnh. Khi đó, hình ảnh cô Châu an phận, luôn cố gắng làm vừa lòng người khác không còn nữa, thay vào đó là một cô Châu đầy bùng nổ, sẵn sàng từ bỏ tình yêu chứ không thể vứt bỏ lòng tự trọng của bản thân.

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô Hồng Diễm vì diễn quá cảm xúc, cổ vũ Châu "tặng Kiên cho cô ấy" - Ảnh 3.

Thậm chí nhiều khán giả xem xong cảnh này còn khuyên Châu nhanh chóng “tặng” Kiên cho “cô ấy”. “Cô ấy” có thể là Minh, có thể là một cô gái nào đến sau mà Châu không cần biết. Bởi người phụ nữ như Châu xứng đáng có được hạnh phúc viên mãn bên một chàng trai thật sự yêu thương trân trọng cô.

Giai đoạn đầu khi Hướng dương ngược nắng lên sóng, một số khán giả đặt quá nhiều kỳ vọng vào cặp đôi song Hồng đã từng thất vọng khi Hồng Đăng – Hồng Diễm không phải nhân vật chính. Thậm chí một số người còn chê bai Hồng Diễm diễn một màu, mờ nhạt, không có bứt phá so với các vai diễn trước. Tuy nhiên càng về giai đoạn sau, định kiến dần được gỡ bỏ, Hồng Diễm ngày càng được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ.

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top