Now Reading
Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ra mắt clip hài mới…

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ra mắt clip hài mới…

Nếu tự nhận mình là một người chơi hệ “thích cà khịa” thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ đôi “tâm thiện mỏ hỗn” Huỳnh Lập – Chị Ca Nô qua những video “xóc xỉa nhau” hài hước đỉnh cao. Bộ đôi luôn biến hóa xuất thần trong những vai diễn với ngôn từ linh hoạt và cách diễn xuất duyên dáng để đưa người xem đi từ những pha gây cười bất ngờ này đến những trào lưu gây sốt khác.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 1.

Bộ đôi cà khịa Huỳnh Lập – Chị Ca Nô tái xuất

Mới đây, cả hai lại tiếp tục làm cộng đồng mạng bùng nổ với màn tranh cãi “gắt hơn mắm tôm” khi kết hợp với vợ chồng Lý Hải và Minh Hà – cặp vợ chồng nổi tiếng mẫu mực của Showbiz Việt trong siêu phẩm hài cà khịa mùa hè. Cặp vợ chồng gần đây cũng cho ra mắt bom tấn chiếu rạp Lật Mặt 6 khiến khán giả Việt đứng ngồi không yên với doanh thu 200 tỷ đồng tính đến hết ngày 6/5 và loạt video hậu trường chứng tỏ độ “hot” từ trước khi công chiếu.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 2.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 3.

Lý Hải – Minh Hà tham gia dự án của Huỳnh Lập – Chị Ca Nô

Không chỉ có tài năng đạo diễn những bom tấn hành động “nghẹt thở” nhất, Lý Hải – Minh Hà trong lần tái xuất cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô đã lưu lại ấn tượng khó phai bởi nét diễn hài duyên dáng hài hước. Cụ thể, trong tiểu phẩm hài “Mẹ chồng hoàn cảnh”, hai bà mẹ chồng Huỳnh Lập – Chị Ca Nô đã ngồi lại với nhau để tranh luận về tố chất của một người con dâu giúp xây dựng bầu không khí gia đình hoàn hảo và đưa ra hai luồng ý kiến trái chiều. Mâu thuẫn gay gắt do không ai nhường ai đã buộc cặp vợ chồng hàng xóm – vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, kiêm luôn thầy cô giáo phải sang phổ cập nguyên tắc giúp xây dựng bầu không khí gia đình hoàn hảo.

4 cái tên này đã tạo ra nhiều trào lưu gây sốt khiến cho giới trẻ chạy theo không kịp bởi độ mặn mà của những câu thoại “khịa” nhau của bộ đôi Huỳnh Lập – Chị Ca Nô và cảnh dạy học của thầy cô giáo Lý Hải – Minh Hà. Một số những câu thoại nổi bật có thể kể đến như “Tính chị nó như cái lồng – nghĩa là nóng như cái lò”, “đứa nào làm dâu chị là vô phước, ý là vô nhà chị là phước dữ lắm”, “cái này mà hoàn hảo gì? Hoàn hồn thì có”.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 4.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 5.

Những câu thoại nổi bật tạo trend trong video

Được biết nguyên tắc giúp xây dựng bầu không khí gia đình hoàn hảo của Lý Hải – Minh Hà là nguyên tắc 3C: Cool (Mát lạnh) – Clean (Làm sạch) – Comfortable (Thoải mái) được xây dựng bởi thương hiệu máy điều hòa Daikin với ý nghĩa dễ hiểu nhưng sâu sắc, thiết thực giúp cả gia đình có thể quây quần vui vẻ bên nhau mặc cho cái nóng đổ lửa của mùa hè. Daikin không chỉ mang đến những thiết bị, hệ thống điều hòa chất lượng cao mà còn rất tài tình khi kết hợp những giá trị tinh thần và tầm nhìn của thương hiệu về việc xây dựng gia đình hạnh phúc vào những câu thoại của Huỳnh Lập – Chị Ca Nô, Lý Hải – Minh Hà.

Kết hợp chưa từng có: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ra mắt clip hài mới cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô - Ảnh 6.

See Also
Phan Như Thảo được chồng hơn 26 tuổi cưng chiều, mỗi buổi sáng đều làm điều đặc…

Daikin – thương hiệu máy điều hòa cho không khí gia đình hoàn hảo

Theo bạn, câu thoại nào sẽ có khả năng thành trend tiếp theo trong siêu phẩm mới của Huỳnh Lập – Chị Ca Nô kết hợp cùng Lý Hải – Minh Hà và Daikin? Nếu chưa xem video, bạn hãy nhấn ngay vào đường link bên dưới để kịp bắt những trend mới nhất của cộng đồng mạng nhé!

Xem clip tại đây: 

Tổng hợp

Scroll To Top