Now Reading
Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển

Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển

Mới đây, đã chính thức chia sẻ lên trang cá nhân thông tin bà xã của anh Khánh Thi đã hạ sinh em bé bình an. Được biết, hiện tại cả 2 mẹ con sức khoẻ đều ổn định.

Anh chia sẻ: “Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe, 1 bài hát mà khi nghe làm không kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Nguyễn Khánh Thi đã hy sinh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này”.

Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển - Ảnh 1.

Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển - Ảnh 2.

Đầu năm 2023, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển xác nhận đang chào đón thiên thần thứ 3 chào đời. Ông xã của Khánh Thi lúc ấy cũng hài hước tiết lộ rằng thực ra 2 vợ chồng dự định năm sau mới có em bé, nhưng “vỡ kế hoạch”, em bé đến với gia đình sớm hơn.

Vì mang thai ở độ tuổi ngoài 40 nên trong suốt thai kỳ của mình Khánh Thi luôn cẩn thận chăm sóc sức khoẻ, duy trì tinh thần luôn vui vẻ. Cũng nhờ tập luyện dancesport lâu năm nên Khánh Thi duy trì sức khỏe ổn định. Dưới bài đăng của Phan Hiển, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng.

Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển - Ảnh 3.

Khánh Thi đã sinh con thứ 3 cho ông xã Phan Hiển - Ảnh 4.

Khánh Thi sinh năm 1982, là kiện tướng dancesport. Phan Hiển sinh năm 1993, là học trò của Khánh Thi. Do khoảng cách tuổi tác nên thời điểm Khánh Thi và Phan Hiển chính thức bên nhau đã nhận không ít ý kiến trái chiều. Năm 2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng với Phan Hiển. Đến năm 2018, cặp đôi tiếp tục có thêm một bé gái. Năm 2022, Phan Hiển đã chính thức tổ chức cho Khánh Thi 1 hôn lễ trong mơ.

Hơn 1 thập kỷ bên nhau, cuộc hôn nhân viên mãn của Khánh Thi và Phan Hiển là sự chứng minh rõ ràng nhất cho việc trong tình yêu tuổi tác chỉ là những con số mà thôi.

See Also
Bạn gái ngoại quốc đang mang thai, Song Joong Ki gấp rút chuẩn bị đám cưới?

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top