Now Reading
Khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ đọ nhan sắc: Hội “mẹ một con” Dương Mịch, Triệu Lệ…

Khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ đọ nhan sắc: Hội “mẹ một con” Dương Mịch, Triệu Lệ…

Nhắc đến làng giải trí là nhắc đến những mỹ nhân “tuyệt sắc khuynh thành” nổi danh khắp châu Á và toàn thế giới. Ngoài nhan sắc đẹp đến “rung động lòng người” thì các minh tinh ấy cũng có sự nghiệp khiến ai nấy đều phải nể phục.

Dạo gần đây, bên cạnh những “drama” chấn động showbiz thì khán giả cũng không quên dành thời gian để chiêm ngưỡng những màn “đọ sắc” cực gắt của các sao nữ Cbiz. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã tổng hợp lại những khoảnh khắc nữ minh tinh yêu kiều bên hoa cỏ. Loạt hình khi được đăng tải đã làm cho người hâm mộ “mãn nhãn” bởi khung cảnh đẹp tuyệt với sự kết hợp của “giai nhân” và thiên nhiên.

Lần này, hội “mẹ một con” của Cbiz là , và lại chiếm hết “spotlight” của đàn em với nhan sắc cực phẩm cùng thần thái thanh thoát khiến ai nấy đều mê mẩn. Bên cạnh đó, “Nữ thần thanh xuân” cũng xuất hiện cùng nhiều sao nữ trẻ tuổi nhưng vẫn có phần “lép vế” so với tiền bối đi trước.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Không làm khán giả thất vọng, thần thái của “chị đại” Dương Mịch giống như một quý cô kiêu kỳ bên lẵng hoa tươi tắn.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Vợ cũ Lưu Khải Uy cũng không ngại khoe đôi chân dài miên man dưới cơn mưa hoa anh đào cực thơ mộng.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Không kém cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cũng thể hiện “đẳng cấp quý cô” với tạo hình cổ điển đậm chất châu Âu.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh đã làm cho netizen sửng sốt trước tạo hình vừa mong manh vừa quyến rũ, táo bạo của mình.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Angelababy hóa thân thành nàng tiên với đôi cánh lấp lánh trong dịp sinh nhật tuổi 33.

Vẻ đẹp ngọt ngào của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh rất hợp với những tạo hình có hoa cỏ.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Mỹ nữ Tân Cương vừa kiêu sa vừa kiều diễm với khóm hoa nhí màu vàng “tone sur tone” với bộ váy trễ vai.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình cá tính đầy nghệ thuật.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

Đường Yên xuất hiện trong “rừng hoa” với phong cách vừa lạnh lùng nhưng không kém phần thu hút.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10.

Âu Dương Na Na

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 11.

See Also
Dưới bóng cây hạnh phúc: Đạt bỏ vợ đi thăm Thu Hồng, nghi vấn động thai?

Quan Hiểu Đồng

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 12.

Triệu Lộ Tư

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 13.

Triệu Lộ Tư ngọt ngào, mang “hơi thở thanh xuân” trong khoảnh khắc chụp cùng những chùm hoa tươi mới.

Khoảnh khắc mỹ nữ và hoa: Hội "mẹ một con" Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy "chặt chém" đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 14.

Bạch Lộc

https://afamily.vn/khoanh-khac-my-nhan-hoa-ngu-do-nhan-sac-hoi-me-mot-con-duong-mich-trieu-le-dinh-va-angelababy-khien-dan-em-dich-le-nhiet-ba-lep-ve-hoan-toan-20220425002252162.chn

Tổng hợp

Scroll To Top