Now Reading
Kiều Minh Tuấn dạo này: Hậu chia tay ngoại hình lên hương rõ rệt, netizen hài lòng…

Kiều Minh Tuấn dạo này: Hậu chia tay ngoại hình lên hương rõ rệt, netizen hài lòng…

Sinh năm 1988, được đánh giá là ngôi sao tài năng của điện ảnh Việt. Ở tuổi 35, nam diễn viên đã “dắt túi” một số lượng lớn các bộ phim đạt doanh thu “khủng” của điện ảnh Việt. Không quá lời khi nói rằng Kiều Minh Tuấn là ngôi sao phòng vé của showbiz Việt.

Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh bùng nổ, cuộc tình dài 12 năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của dư luận. Sau 12 năm bên nhau, nhiều người những tưởng mối tình chị em này sẽ có một cái kết đẹp nhưng cuối cùng cả hai lại đường ai nấy đi để lại nhiều tiếc nuối.

Giữa năm 2022, Cát Phương chính thức lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay sau nhiều đồn đoán từ dư luận. Cũng từ khi đó, Kiều Minh Tuấn tách ra hoạt động riêng và ở thời điểm hiện tại đã có nhiều sự thay đổi đặc biệt.

Chăm chỉ hoạt động mạng xã hội

Nếu là Kiều Minh Tuấn của trước đây, chắc hẳn mọi người sẽ khó tìm thấy anh chàng trên mạng xã hội vì có lẽ gần như nam diễn viên này ít khi tương tác với mọi người.

Kiều Minh Tuấn dạo này: Hậu chia tay ngoại hình lên hương rõ rệt, netizen hài lòng khen "visual" đúng tuổi - Ảnh 1.

Thế nhưng, từ sau tham gia show Hai ngày một đêm, Kiều Minh Tuấn trở nên “chăm chỉ” hơn trên mạng xã hội. Ngoài hoạt động fanpage, trang cá nhân của anh chàng cũng vô cùng rôm rả với các màn tương tác cùng fan hay các đồng nghiệp như Lê Dương Bảo Lâm, Hiếu Thứ Hai, Ngô Kiến Huy, Cris Phan…

Không khó để tìm thấy những màn đối đáp hái hước của Kiều Minh Tuấn cùng đồng nghiệp của mình trên mạng xã hội. Fan hâm mộ cũng có dịp “vui lây” vì giờ đây họ có thể trò chuyện nhiều hơn với thần tượng trên mạng xã hội.

“Visual đúng tuổi” được netizen khen tới tấp

Một điều không thể phủ nhận đó chính là sau khi chia tay, Kiều Minh Tuấn đã có sự đầu tư hơn về ngoại hình và hình ảnh. Nếu như trước đây, Kiều Minh Tuấn thường chỉ xuất hiện trong các bộ ảnh quảng bá phim hay phỏng vấn thì giờ đây anh chàng đã thay đổi nhiều hơn.

Bên cạnh việc chăm chút cho ngoại hình với trang phục đúng tuổi, Kiều Minh Tuấn cũng chịu khó tút tát lại diện mạo từ kiểu tóc cho tới phụ kiện. Đã qua rồi thời Kiều Minh Tuấn xuất hiện với những bộ quần áo xuề xoà, giờ đây anh chàng cũng đã làm quen với những bộ đồ “điệu” hơn, thậm chí chăm chỉ diện phụ kiện cho phù hợp và thời trang hơn. Nam diễn viên cũng thử nghiệm với các loại trang phục mà trước đây dường như chưa từng thấy “diện”.

Bộ ảnh mới tràn ngập hơi thở mùa hè của Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn cũng thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình, đầu tư cho việc thay đổi hình ảnh của mình, điều mà trước đây ít khi làm.

Dưới các bài đăng của Kiều Minh Tuấn, cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ và cho rằng nam diễn viên càng ngày càng thăng hạng visual hơn so với trước. Nhiều người còn hài hước nói rằng Kiều Minh Tuấn đang sở hữu “visual đúng tuổi” chứ không có vẻ “già hơn tuổi” như trước kia.

See Also
2 Á hậu Miss Universe Vietnam: Một người là cô bé chăn trâu trốn mẹ thi Hoa…

Chăm chỉ cho sự nghiệp, tránh những tin đồn tình cảm

Với sự thành công của Hai ngày một đêm, Kiều Minh Tuấn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ. Thay vì hình ảnh một Kiều Minh Tuấn của màn ảnh rộng, người ta tìm thấy một khía cạnh mới của nam diễn viên khi tham gia truyền hình thực tế. Có lẽ vì thế, fan hâm mộ khám phá thêm nhưng tính cách mới của Kiều Minh Tuấn và cũng từ đó nam diễn viên có thêm một lượng fan đáng kể từ show truyền hình.

Kiều Minh Tuấn dạo này: Hậu chia tay ngoại hình lên hương rõ rệt, netizen hài lòng khen "visual" đúng tuổi - Ảnh 3.

Ngoài ra, không khó để nhận ra, Kiều Minh Tuấn hầu như không có sự tương tác nào trên mạng xã hội với tình cũ. Theo nhiều người, đây có lẽ là động thái không muốn chuyện cũ trở thành đề tài bàn tán mà dùng toàn bộ sự tập trung cho sự nghiệp.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top