Now Reading
Kỳ Duyên – nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo “vô thực”…

Kỳ Duyên – nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo “vô thực”…

Những năm gần đây, Hoa hậu có sự thay đổi rất lớn về mặt ngoại hình. Nàng Hậu không chỉ thời thượng, sang chảnh hơn trong phong cách thời trang, mà cô còn dành rất nhiều công sức để nâng cấp body.

Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện trong phòng tập, cũng như tập thể dục ngay khi ở nhà, đồng thời kết hợp chế độ ăn kiêng gắt gao. Và thành quả của quá trình kiên trì này là đường cong chữ S nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy. Đặc biệt, vòng eo của Kỳ Duyên luôn là tâm điểm trong những hình ảnh nàng Hậu đăng lên mạng xã hội. Biết được lợi thế này, Hoa hậu Việt Nam 2014 rất chăm khoe ảnh diện nội y hay mặc những trang phục hở bạo, phô diễn hình thể đẹp hút mắt.

Kỳ Duyên - nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo 'vô thực' kinh ngạc, body sau Tết càng gây sốc hơn - Ảnh 1.

Khi mới đăng quang, Kỳ Duyên vấp phải một số nhận xét cho rằng cô kém sắc. Vài năm sau, Kỳ Duyên nâng cấp phong cách nhưng vẫn nhiều lần lộ thân hình tăng cân. Năm 2019, nàng Hậu lộ bụng ngấn mỡ, vóc dáng “đô” trên chương trình Cuộc đua kỳ thú khiến nhiều khán giả bàn tán. Sau lần này, cô quyết tâm thay đổi, bước vào guồng giảm cân nghiêm ngặt.

Kỳ Duyên của hiện tại đang sở hữu vóc dáng “vạn người mê” như thế này. Năm 2022, nàng Hậu tiết lộ vòng eo của cô ở mức 60cm, có lúc xuống 59cm. Ngay cả sau khi ăn Tết, vòng eo của Kỳ Duyên vẫn nhỏ đến mức không mặc vừa quần. 

Không ngoa khi nói Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu chăm đăng ảnh diện nội y, bikini nhất. Mỹ nhân sinh năm 1996 không ít lần khiến dân tình “xịt máu mũi” vì body săn chắc, không chút mỡ thừa và đặc biệt là vòng eo “vô thực” của mình.

Kỳ Duyên - nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo 'vô thực' kinh ngạc, body sau Tết càng gây sốc hơn - Ảnh 4.

Khi tham gia các chương trình thực tế như The Face Vietnam, làm huấn luyện viên Miss Fitness Vietnam, Kỳ Duyên cũng chọn những trang phục khoe được tối đa vòng eo và đường cong.

Kỳ Duyên - nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo 'vô thực' kinh ngạc, body sau Tết càng gây sốc hơn - Ảnh 5.

Tại các sự kiện, nàng Hậu thu hút sự chú ý với những bộ cánh táo bạo, gợi cảm.

Kỳ Duyên - nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo 'vô thực' kinh ngạc, body sau Tết càng gây sốc hơn - Ảnh 6.

See Also
Nhan sắc bốc lửa của 25 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại…

Chính vì vòng eo quá “siêu thực” như vậy nên Kỳ Duyên từng vướng nghi vấn hút mỡ, rút xương sườn.

Kỳ Duyên - nàng Hậu chăm khoe ảnh nội y nhất nhì Vbiz: Vòng eo 'vô thực' kinh ngạc, body sau Tết càng gây sốc hơn - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nàng Hậu đã lên tiếng phủ nhận: “May mắn là tạng người có eo thắt cộng thêm tập luyện mỗi ngày nên mới được như vậy. Tập rồi ăn uống hết cả hơi, vất vả lắm nên muốn khỏe đẹp bền vững chỉ có tập luyện và ăn uống thôi nha”.

Ảnh: Instagram nhân vật

Tổng hợp

Scroll To Top