Now Reading
Linh Rin tiết lộ “mê chồng” đến mức sau khi kết hôn đã có sự thay đổi…

Linh Rin tiết lộ “mê chồng” đến mức sau khi kết hôn đã có sự thay đổi…

Mới đây,  đã đăng tải liên tiếp 2 story nói về ông xã Phillip Nguyễn. Cựu hot girl Hà thành không giấu nổi cảm xúc tự hào khi ngồi ở hàng ghế khán giả, nghe chồng chia sẻ trên sân khấu của buổi hội thảo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh. Cô còn phấn khích khen ngợi: “Gửi tín hiệu vũ trụ, tại sao anh chồng tôi ngày càng trẻ?”.

Sau đó, mỹ nhân 9X tiếp tục đăng tải bức ảnh selfie của mình nhưng không quên nhắc đến ông xã. Cô viết: “Nếu trời không đẹp thì sẽ không có bức hình này. Sau khi về làm vợ thì điện thoại tôi toàn ảnh chồng”.

Linh Rin khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ vì độ “mê chồng” của cô nàng. Với các chị em phụ nữ, đặc biệt là hot girl như Linh Rin thì việc chụp ảnh và cập nhật mạng xã hội là điều thường xuyên diễn ra nhưng quả thật thời gian qua Linh Rin khá im ắng, những gì cô cập nhật cũng đều liên quan đến công việc hoặc ông xã.

Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức đám cưới tại Philippines vào cuối tháng 4/2023. Sau khi kết hôn, Linh Rin tiếp tục công việc ở tập đoàn nhà chồng và thường xuyên đồng hành, hỗ trợ Phillip Nguyễn trong các chuyến công tác.

Dù cặp đôi không thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng lên mạng xã hội như trước nhưng cách đây không lâu, Phillip Nguyễn đã gây chú ý khi nhắn nhủ tới bà xã lời nói không thể ngọt ngào hơn: “Ở bên nhau, tình yêu của chúng ta sẽ chiến thắng tất cả những thử thách và chông gai, vợ nhé. Ngô Phương Linh em là tất cả đối với anh”.

See Also
“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Nghi vấn Lan Ngọc – Diệp Lâm Anh được xếp chung…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top