Now Reading
Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với…

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với…

Thông qua 1 bài đăng nói về chương trình , Mỹ Linh đã công khai mối quan hệ hiện tại của Lưu Hương Giang. Theo đó, Mỹ Linh nói rằng Lưu Hương Giang và chồng cũ hiện đang là những người bạn.

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với "chồng cũ", Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang

Bên dưới bài đăng này, các chị đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đồng loạt thể hiện cảm xúc. Uyên Linh, Lynk Lee, Phương Vy, Thanh Ngọc lần lượt thả tim và bình luận. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ như Quốc Thiên, MC Phan Anh, Thủy Top đều tương tác trên bài đăng này.

Phương Vy nói rằng: “Thương quá chị ơi”. Thanh Ngọc cũng nói: “Thương lắm ạ”. MC Phan Anh bày tỏ thêm: “Em cảm thấy ấm áp lây đó chị ơi”. Ca sĩ Ngọc Anh 3A chia sẻ: “Bạn ơi rất đúng. Và tớ cũng luôn mong bạn được nâng niu như bạn thật xứng đáng”.

Đáng chú ý, chị gái của Lưu Hương Giang là Lưu Thiên Hương đã thả tim cho bài viết này. Tuy không nói lời nào nhưng việc bày tỏ sự yêu thích khiến khán giả cho rằng Lưu Thiên Hương ủng hộ Mỹ Linh trong việc công khai mối quan hệ của Lưu Hương Giang.

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với "chồng cũ", Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 2.

Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với "chồng cũ", Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 3.

Mỹ Linh

Trước đó, cũng ở trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang nói nhiều về chuyện không dám thích ai đó vì có nhiều nỗi sợ.

Cụ thể, Lưu Hương Giang bày tỏ cùng Uyên Linh: “Nếu mà chị rất thích cái người này nhưng chị nhìn thấy mối quan hệ ấy không đi đến đâu thì dù có thích đến mấy chị cũng sẽ kiềm lại. Mình nghĩ mình không có quá nhiều thời gian như năm hơn 20 tuổi để chuyển cảnh và chuyển cảnh”.

Nghe Lưu Hương Giang bày tỏ, Mỹ Linh tiếp lời: “Cẩn thận thì tốt nhưng nếu cẩn thận quá đôi khi mất đi cơ hội của mình, tại vì thực ra mình phải tin vào bản thân. Giang phải tin tưởng rằng thứ nhất em rất đẹp, thứ hai em rất hiền, thêm nữa là em rất ấm áp. Vậy nên cái người nào yêu em thì người ta sẽ yêu”.

See Also
Bị chỉ trích “hôn nhân tan vỡ mà đi đỡ tráp” trong đám hỏi Puka, Hoà Minzy…

Đến đây, Lưu Hương Giang nói: “Em không sợ mất cái gì cả. Em là cái đứa rất mong manh, em sợ lúc yêu thì vui nhưng lúc kết mà nó không thành”.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 6/1/2024 trên VTV3.

Tổng hợp

Scroll To Top