Now Reading
“Lựa chọn của trái tim”: Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu

“Lựa chọn của trái tim”: Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu

Tập 17 của chương trình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng vào tối 15/5. Trong tập này, cô nàng Mai Anh đã ra về trắng tay vì chẳng có chàng trai nào vừa lòng cô. Mai Anh năm nay 23 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM. Cô được sắp xếp hẹn cùng 3 chàng trai là Bảo Lộc, Trọng Long, Thanh Hải.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 1.

Mai Anh.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 2.

Bảo Lộc.

Ở phần loại trừ đầu tiên, Mai Anh đã nói lời chia tay với Bảo Lộc. Trước đó, khi có cuộc hẹn hò nhanh, Bảo Lộc tỏ ra khá thật trong lúc trò chuyện với Mai Anh. Bảo Lộc không giấu giếm tuổi thật của mình. Bảo Lộc – Mai Anh tỏ ra “bắt sóng” rất nhanh với khá nhiều điểm chung như thích xem phim, nghe nhạc Âu – Mỹ. Ngoài ra, Bảo Lộc còn hát luôn một bài để tặng cho Mai Anh khiến cô nàng cảm động vì cho rằng anh là một người đáng để yêu.

Tuy nhiên, đến khi biết Bảo Lộc làm chung nghề với mình, Mai Anh thẳng thắn chê bai: “Mình không thích những người chung nghề”. Đồng thời, Mai Anh cũng tỏ ra ghen tỵ vì thành tích trong nghề của Bảo Lộc hoành tráng, nổi bật hơn cô.

Tập 17 Lựa chọn của trái tim: Mai Anh loại anh chàng đẹp trai Bảo Lộc

Trở về sân khấu Lựa chọn của trái tim, nàng mẫu quyết định loại Bảo Lộc vì cho rằng anh còn trẻ con quá. Bức xúc với quyết định có phần bất ngờ của Mai Anh, Bảo Lộc bước tới trước mặt cô hỏi thẳng: “Tại sao em lại loại anh? Em sẽ không bao giờ tìm được một ai mang hạnh phúc đến cho em”. Khi thấy Bảo Lộc lộ diện với gương mặt điển trai, Mai Anh bất ngờ vì vẻ điển trai của anh chàng nên vội chạy đến chút nữa thì vấp ngã. Phản ứng bất ngờ của cô gái trẻ làm khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 4.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 5.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 6.

Mới trước đó Mai Anh còn chê bai Bảo Lộc trẻ con, vậy mà vừa thấy gương mặt sáng sủa của anh chàng, cô đã hối hận đến mức mất bình tĩnh.

See Also
Bảo Thy trốn con đi quẩy cực sung, ông xã doanh nhân chiếm sóng vì biểu cảm…

Cuối chương trình, Mai Anh chọn Thanh Hải làm đối tượng hẹn hò. Nhưng đến giờ tham gia buổi tiệc tối lãng mạn dưới ánh nến, Mai Anh lại đột ngột biến mất. Thanh Hải là anh chàng không giàu có, không quá đẹp trai như Mai Anh mong đợi.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 7.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 8.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 9.

Lựa chọn của trái tim Lỡ loại trai đẹp, cô gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ hối hận đến mức suýt ngã trên sân khấu  - Ảnh 10.

Hình ảnh xinh đẹp của Mai Anh ngoài đời thực.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top