Now Reading
Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình…

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình…

Hai lần biến cố hôn nhân, không tránh khỏi kết cục đáng tiếc

Hai cái tên và Hồ Hoài Anh suốt nhiều năm qua đã luôn luôn được gắn cùng nhau trong tâm trí khán giả. Đến với nhau từ sự ăn ý trong âm nhạc, cùng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc từng là hình mẫu khiến bao người ngưỡng mộ nhưng cuộc hôn nhân của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cuối cùng vẫn không thể trọn vẹn sau 2 lần biến cố lớn.

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 1.

Tháng 10/2019, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được đăng tải rầm rộ trên truyền thông khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng, bởi trước đó cặp đôi không xảy ra bất cứ biểu hiện gì về việc rạn nứt hôn nhân. Theo chia sẻ của đại diện nữ ca sĩ khi đó, chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật, nhưng cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như vài người bình luận.

Sau đó, đích thân Lưu Hương Giang cũng có lời giải thích rằng việc ly hôn xảy ra khi vợ chồng mất phương hướng trong hôn nhân, nhưng sau khi đủ bình tĩnh cả hai thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 2.

Năm 2022, Lưu Hương Giang tiếp tục gặp khủng hoảng khi chồng vướng scandal ở nước ngoài. Thời điểm đó, gia đình nữ ca sĩ phải đối mặt với “sóng gió dữ dội” của dư luận, nhiều thông tin tiêu cực ập đến nhưng người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng và cực kỳ kín tiếng về tình trạng hôn nhân.

Cho đến mới đây, nghi vấn Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn tiếp tục rộ lên qua chia sẻ của pa Mỹ Linh: “Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh, anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa lên tiếng thêm điều gì sau chia sẻ của đàn chị.

Nỗ lực tìm lại chính mình, mong được con gái thấu hiểu sau những bất đồng

Thời gian gần đây, Lưu Hương Giang tích cực trở lại với các hoạt động showbiz sau nhiều năm lui về hậu trường. Nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng lần này không còn thấy sự đồng hành của Hồ Hoài Anh như trước, tiếp đó là tham gia chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 3.

Diện mạo trẻ trung, tươi tắn của Lưu Hương Giang sau biến cố gia đình

Mặc dù rất kín tiếng về gia đình nhưng có lần Lưu Hương Giang đã chia sẻ với các “chị đẹp” trong chương trình về mâu thuẫn giữa mình và con gái. Cô nói: “Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều hai mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, hai mẹ con chat rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa, mẹ không đưa con đi học, đi chơi hay dành tình thương cho con nhiều”.

Nữ ca sĩ tâm sự, những gì mà cô thực hiện vì mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con, cho gia đình và tình cảm người mẹ dành cho các con không bao giờ vơi đi.

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 4.

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông vào năm 2023, Lưu Hương Giang cũng bày tỏ rằng cô thấy có lỗi khi để các con phải chịu áp lực từ câu chuyện của bố mẹ. Khi những “sóng gió” ập đến với gia đình, việc đầu tiên mà Lưu Hương Giang phải làm là bảo đảm sự an toàn cho những đứa trẻ, nhưng đồng thời, cô cũng giúp các con biết cách đối mặt với những khó khăn và trang bị cho mình những điều cần thiết để tự bảo vệ mình, bởi không ai biết trước những trở ngại nào sẽ đến với mình trong cuộc sống.

Hiện tại, Lưu Hương Giang đang có cuộc sống bình yên bên hai con gái. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lên trang cá nhân niềm vui khi được các con, đặc biệt là con gái lớn ủng hộ cho hành trình của mình tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

See Also
‘Tình màn ảnh’ nói về Chi Pu: ‘Bạn biết tài năng bạn cũng giới hạn thôi, nhưng…

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang sau 2 lần biến cố hôn nhân: Gặp bất đồng với con gái, tình trạng hiện tại với Hồ Hoài Anh ra sao? - Ảnh 6.

Còn với Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ không còn cập nhật bất cứ hình ảnh hay thông tin gì liên quan đến anh trong suốt hơn một năm qua. Lần hiếm hoi mà Lưu Hương Giang nhắc đến Hồ Hoài Anh là trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Cô nói: “Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người dù có bất kỳ chuyện gì thì tôi vẫn rất biết ơn. Tôi nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả của tôi cũng sẽ rất vui”.

Tổng hợp

Scroll To Top