Now Reading
Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41?

Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41?

Từ sau khi chia tay với bạn trai từng yêu 9 năm, Lý Nhã Kỳ vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Có thời gian, nữ diễn viên vướng tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu nhưng sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Lý Nhã Kỳ từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai? nhưng cũng không đi đến cái kết viên mãn.

Đến mới đây, “đại gia hột xoàn” khiến dàn sao Việt và cư dân mạng bất ngờ khi khoe ảnh đi thử váy cưới. Diện chiếc váy trắng tinh ôm sát vóc dáng, Lý Nhã Kỳ được khen ngợi nhuận sắc, trẻ trung và ra dáng cô dâu mới. Ngay lặp tức, nhiều người cho rằng đây là “tín hiệu” Lý Nhã Kỳ sắp kết hôn ở tuổi 41. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng nghi vấn Lý Nhã Kỳ thử váy cưới để chuẩn bị chụp ảnh hoặc có dự án mới bởi thời gian qua cô chưa từng hé lộ về “nửa kia” hay dự định lên xe hoa.

Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41? - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ khiến netizen náo loạn khi đăng ảnh thông báo thử váy cưới

Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung và vóc dáng nuột nà

Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là hình ảnh Lý Nhã Kỳ thử váy cưới cho một bộ ảnh hoặc sự kiện sắp tới

Trong một lần trò chuyện hồi tháng 6/2023, Lý Nhã Kỳ từng nói: “Đây là giai đoạn tôi khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường. Tôi mê mặc đầm cưới lắm, thỉnh thoảng còn cùng ê-kíp chụp một bộ ảnh váy cưới. Nhiều người tưởng tôi đi lấy chồng nhưng không phải.

Tôi đang tưởng tượng, nếu được mặc váy cưới và lên xe hoa thực sự chắc tôi sẽ khóc nhiều lắm. Trong tất cả các đầm của tôi, từ đầm hiệu cho đến đầm 2 tỉ này nọ, tôi chỉ thích mặc đầm cưới. Tuy nhiên, tôi hơi e ngại khi mở lòng với người mới. Chứng kiến nhiều trường hợp đổ vỡ, thậm chí sát giờ cưới vẫn chia tay, tôi không khỏi lo lắng”.

Lý Nhã Kỳ thử váy cưới, sắp kết hôn ở tuổi 41? - Ảnh 4.

See Also
Mối quan hệ hiếm có trong showbiz: Yoo Ah In gặp nạn, Song Hye Kyo phải đi…

Lý Nhã Kỳ rất thích diện váy cưới nhưng vẫn có những nỗi lo lắng khi nhắc đến vấn đề hôn nhân

Tổng hợp

Scroll To Top