Now Reading
Mai Phương Thúy đã phản ứng thế này sau khi dặn Noo Phước Thịnh “đừng kể chuyện chúng ta” bất thành

 

Trên sóng livestream “1 tiếng kể hết” của Afamily tối nay, Noo Phước Thịnh lần đầu thừa nhận từng yêu và hẹn hò Mai Phương Thúy trong quá khứ. Không tiết lộ cụ thể về mốc thời gian nhưng nam ca sĩ cho biết anh và Hoa hậu Việt Nam 2006 đã từng thuộc về nhau.

Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Từng dặn dò Noo Phước Thịnh đừng kể chuyện chúng ta nhưng không thành, Mai Phương Thúy tắt điện thoại trốn truyền thông - Ảnh 1.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy ôm hôn quấn quýt tại đám cưới Á hậu Tú Anh.

Trong lúc Noo Phước Thịnh chia sẻ trên sóng livestream, khán giả đã kịp nhìn thấy tài khoản facebook của Mai Phương Thúy hiện lên trên dòng người đang theo dõi. Cô đã lặng lẽ rời khỏi sau đó ít phút.

Trước đó, khi thông tin Noo Phước Thịnh sẽ “1 tiếng kể hết”, Mai Phương Thúy có để lại bình luận nhắn nhủ nửa đùa nửa thật: “Đừng kể chuyện chúng ta nha anh ơi“.

Từng dặn dò Noo Phước Thịnh đừng kể chuyện chúng ta nhưng không thành, Mai Phương Thúy tắt điện thoại trốn truyền thông - Ảnh 2.

Xem thêm  Nói là làm, Khắc Việt vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vấn đề sau cuộc khẩu chiến nảy lửa

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Mai Phương Thúy qua điện thoại nhưng cô không nghe máy và không trả lời tin nhắn.

Từng dặn dò Noo Phước Thịnh đừng kể chuyện chúng ta nhưng không thành, Mai Phương Thúy tắt điện thoại trốn truyền thông - Ảnh 3.

Từng dặn dò Noo Phước Thịnh đừng kể chuyện chúng ta nhưng không thành, Mai Phương Thúy tắt điện thoại trốn truyền thông - Ảnh 4.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn là một dấu hỏi với người hâm mộ.

See Also

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn là một dấu hỏi với người hâm mộ. Trong đám cưới của Á hậu Tú Anh, cặp đôi đã không ngần ngại trao nhau một nụ hôn môi rất lâu. Cả hai cũng thường xuyên sánh đôi nhau tại nhiều sự kiện cách đây vài năm và đều đặn “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc Noo Phước Thịnh xác nhận chuyện yêu đương vẫn là điều nằm ngoài dự đoán của công chúng.

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top