Now Reading
Mai Phương Thúy gọi Noo Phước Thịnh là chồng trên livestream sau thời gian úp mở chuyện tái hợp

Mai Phương Thúy gọi Noo Phước Thịnh là chồng trên livestream sau thời gian úp mở chuyện tái hợp

Mới đây, hội bạn “Gia đình văn hóa” lại tiếp tục tụ họp tại nhà của Hoàng Thùy Linh. Hoa hậu Mai Phương Thúy đã livestream trong lúc nhóm bạn đang chơi trò “Ma sói”. 

Đáng chú ý, khi vừa nói chuyện với fan trên livestream, vừa nói chuyện với hội bạn thân ở ngoài, Mai Phương Thúy đã nhắc đến Noo Phước Thịnh và còn gọi nam ca sĩ là “Noo Phước Thịnh chồng mình”.

Mặc dù đã từng yêu nhau và hiện tại là mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng việc Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là chồng khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Giữa thời điểm cặp đôi đang bị đặt nghi vấn tái hợp, động thái của Mai Phương Thúy lại khiến fan càng hy vọng hơn về chuyện cô và Noo Phước Thịnh yêu lại từ đầu.

Current Time0:00
/
Duration0:25

0:00

Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là “chồng mình”

Cách đây một ngày, Mai Phương Thúy cũng gây chú ý khi xem Noo Phước Thịnh hát trong lúc livestream. Nàng Hậu liên tục mỉm cười hạnh phúc và xuýt xoa khen Noo Phước Thịnh đẹp trai.

Mai Phương Thúy gọi Noo Phước Thịnh là chồng trên livestream sau thời gian úp mở chuyện tái hợp - Ảnh 3.

Trước đó, trong những chuyến đi chơi cùng hội bạn thân, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên ngồi cạnh nhau khi chụp ảnh. Nam ca sĩ “Yêu em là điều anh không thể ngờ” còn thả thính bạn gái cũ bằng những câu nói ngọt ngào, thậm chí là không ngại giúp cô chỉnh váy.

Mai Phương Thúy gọi Noo Phước Thịnh là chồng trên livestream sau thời gian úp mở chuyện tái hợp - Ảnh 4.

See Also

Tổng hợp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top