Now Reading
Màn cầu hôn của 2 cặp đôi ‘hot’ nhất showbiz Thái gây bão

Màn cầu hôn của 2 cặp đôi ‘hot’ nhất showbiz Thái gây bão

Như vậy là 2 cặp đôi ‘hot’ nhất là Mark Prin – Kimmy Kimberley và Nadech – Yaya đã hoàn thành chỉ tiêu về chuyện kết hôn. Nếu như cặp Mark Prin có màn cầu hôn vào tháng 4/2022, thì đôi Nadech – Yaya vừa hoàn thành điều này ngày 5/6 mới đây.

Cụ thể, trên trang cá nhân vừa mới, cặp đôi Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya đã chính thức thông báo về tin vui kết hôn của cả hai.

Nadech – Yaya có màn cầu hôn lãng mạn ở trời Tây

Trên trang cá nhân, Nadech Kugimiya nhắn nhủ: ‘Tôi là người đàn ông hạnh phúc và may mắn nhất khi có người con gái này trong cuộc đời. Một hành trình mới sắp bắt đầu và tôi vô cùng hào hứng. Em là linh hồn, nụ cười, nước mắt và cả không khí của anh. Cảm ơn vì em đã nói đồng ý’.

Về phân Yaya Urassaya, nữ diễn viên cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này với dòng viết: ‘Thực ra tôi đã hét lớn rồi sau đó mới nói đồng ý’, kèm theo đó là dòng trạng thái bằng tiếng Anh có ý nghĩa: ‘Yêu anh nhiều như quãng đường đến mặt trăng và quay ngược lại’.

Cặp đôi đã có màn cầu hôn cực kỳ lãng mạn ở trời Tây dưới sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Trong đó gồm cả cặp đôi Kimmy Kimberley – Mark Kim, Margie Rasgi cùng chồng, đây đều là những người bạn cực kỳ thân thiết với Nadech – Yaya từ khi bước vào showbiz Thái Lan. Do có chuẩn bị trước, nên Yaya Urassaya đã có đem theo chiếc váy cực xinh và nổi bật cho sự kiện đặc biệt nhất đời con gái.

Màn cầu hôn của 2 cặp đôi 'hot' nhất showbiz Thái có gì mà gây bão? - Ảnh 2.

Mark Prin và Kimmy Kimberley trong buổi cầu hôn vào tháng 4/2022

Giống với Nadech – Yaya, màn cầu hôn của Mark Prin – Kimmy Kimberley cũng diễn ra tại trời Tây, cụ thể là ở Thụy Sĩ vào tháng 4/2022. Màn cầu hôn lãng mạn này được Mark Prin chuẩn bị và giữ bí mật với vợ tương lai. Nam diễn viên cũng đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn thân Nadech cho buổi cầu hôn này.

Khác ở chỗ, màn cầu hôn của Mark Prin – Kimmy Kimberley vào năm ngoái chỉ có sự chứng kiến của cặp đôi Nadech – Yaya. Đặc biệt, do không biết gì, nên Kimmy Kimberley cũng chẳng hề chuẩn bị bất cứ bộ đầm nào nổi bật như cô bạn thân Yaya. Chính bản thân Kimmy Kimberley sau đó cũng chia sẻ trước truyền thông rằng, bản thân thấy tiếc nuối vì không kịp trang điểm và diện đồ đẹp trong ngày đặc biệt đó.

See Also
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư

Tới đây, lễ cưới của Mark Prin và Kimmy Kimberley sẽ được tổ chức tại hai địa điểm là Bangkok (tháng 9) và Ý (tháng 11). Người hâm mộ cũng hy vọng 2 cặp đôi sẽ tổ chức chung. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không có khả năng.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top