Now Reading
Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?

Từng tạo ấn tượng với bộ phim điện ảnh Scandal bí mật thảm đỏ của đạo diễn Victor Vũ, việc Maya bất ngờ tái xuất với Vợ Ba gây được nhiều hứng thú cho khán giả bởi đây là vai diễn đòi hỏi nữ diễn viên phải tham gia vào một số cảnh “nóng” và đặc biệt là phải thể hiện được vẻ đẹp của nhân vật sao cho thuần Việt nhất có thể.

Maya hát dân ca trong phim về phụ nữ Việt có chứa nhiều cảnh nóng gây sốc.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 2.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 3.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 4.

Chia sẻ về lý do tham gia phim Vợ Ba Maya cho biết: “Vai diễn này đến với tôi như một cơ duyên. Thực ra ban đầu tôi không phải là diễn viên được chọn, chỉ khi dàn diễn viên trong phim đã đủ hết rồi, chỉ riêng vai Xuân chưa có thì trợ lý đoàn phim liên hệ mời đi thử vai. Nhưng thời điểm đó đạo diễn và tôi không hiểu sao rất khó gặp được nhau, lúc người này ở Mỹ thì người kia ở Việt Nam và ngược lại, mãi về sau mới gặp được nhau và đạo diễn thì vẫn chờ Maya để casting. Sau khi Maya mới thoại một vài câu thì đạo diễn hô lên: Ô đây rồi, Xuân đây rồi”.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 5.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 6.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 7.

Trong phim Vợ ba, Maya hóa thân thành vợ hai – Xuân. Nhân vật của cô nữ tính, dịu dàng, biết chiều chuộng chồng trong việc “chăn gối”. Đặc biệt, Xuân có giọng hát lôi cuốn, khiến vợ ba – Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) – mê đắm ngay từ ngày đầu bước chân về nhà chồng. Đồng thời, Maya cũng gây đốt mắt khán giả với loạt cảnh ân ái táo bạo cùng nam diễn viên trẻ tuổi.

Chia sẻ thêm về những khó khăn khi hóa thân vào vai diễn, Maya kể rằng ban đầu, cô có những sự lạ lẫm, khó khăn nhất định khi hóa thân thành người phụ nữ ở thế kỷ 19. Theo nữ ca sĩ, những người phụ nữ trong phim đều nhẹ nhàng, sống đơn côi hơn bây giờ và việc thể hiện “cái tĩnh” trong số phận của họ rất khó. Maya đã dành nhiều thời gian để tập hóa thân vào nhân vật, đi học hát để thể hiện các đoạn dân ca cổ trong phim.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 8.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 9.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, để chuẩn bị cho phân đoạn Maya hát dân ca Hà Nam thì nữ diễn viên phải tập hát từ 4 – 5 tuần trước đó, Thời tiết ở trên trường quay cũng có những hôm rất khắc nghiệt, trời lạnh, trong khi Maya chỉ được mặc một chiếc áo yếm bên trong. Tuy vậy, cô đã cố gắng vượt qua mọi thử thách và có nhiều kỷ niệm khó quên bên đoàn phim.

Xuyên suốt bộ phim, Maya đảm nhiệm nhiều “cảnh nóng”. Cô có mối quan hệ vụng trộm với người đàn ông khác ngoài chồng. Có lần, Xuân bị bắt gặp đang âu yếm, thân mật với người đàn ông này. Bên cạnh đó, cô cũng thực hiện một nụ hôn đồng giới.

Maya nói gì khi gây sốc với cảnh lộ ngực, hôn đồng giới, ân ái táo bạo cùng trai trẻ?  - Ảnh 10.

Trước câu hỏi mình có diễn viên đóng thế trong các cảnh thân mật hay không, Maya trả lời cô tự mình hóa thân vào vai diễn. “Cảnh thân mật giữa Xuân và người đàn ông kia là một trong những phân đoạn hay và đắt giá nhất bởi nó thể hiện tuyến cảm xúc của nhân vật. Tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế được, như vậy thì đâu còn gì là nội tâm. Với nụ hôn đồng giới, tôi đã rất lúng túng bởi đây là nụ hôn đồng giới đầu tiên của tôi. Tuy vậy, diễn viên đóng cùng đã làm rất xuất sắc, giúp tôi vượt qua khó khăn và cả hai đều hoàn thành tốt theo yêu cầu của đạo diễn” – Maya tiết lộ.

See Also
Lee Young Ae khoe cận nhan sắc ở tuổi 52, vẻ ngoài ra sao mà đánh bại…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top