Now Reading
“Mẹ bỉm” Đàm Thu Trang hé lộ bí quyết về dáng sau gần 4 tháng sinh em…

“Mẹ bỉm” Đàm Thu Trang hé lộ bí quyết về dáng sau gần 4 tháng sinh em…

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đã chia sẻ hình ảnh tập luyện yoga và hài hước tâm sự: “Giãn gân giãn cốt sau 1 năm nghỉ tập của mẹ bỉm”.

Trong ảnh, “mẹ bỉm” diện đồ tập toàn thân, để lộ vòng eo thon thả của mình dù chỉ mới sinh con gần 4 tháng. Nhiều lời khen ngợi dành cho Đàm Thu Trang vì đã nhanh chóng về dáng dù vẫn bận rộn cho con bú.

"Mẹ bỉm" Đàm Thu Trang hé lộ bí quyết về dáng sau gần 4 tháng sinh em bé - Ảnh 1.

"Mẹ bỉm" Đàm Thu Trang hé lộ bí quyết về dáng sau gần 4 tháng sinh em bé - Ảnh 2.

Là cựu người mẫu, Đàm Thu Trang luôn có kỷ luật cao đối với vóc dáng của cơ thể. Tuy nhiên, từ khi sinh con người đẹp dành sự ưu tiên tuyệt đối cho các con.

Vì vẫn phải đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng sữa cho con bú nên người đẹp không ăn kiêng mà tranh thủ thời gian tập thể dục. Bản thân Đàm Thu Trang cũng gắn bó với môn yoga từ rất lâu. Bộ môn này không chỉ giúp người đẹp có cơ thể dẻo dai mà mang lại cho người đẹp một cơ thể thon thả.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019. Hôn lễ của cặp đôi quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt tham dự. Sau hơn 4 năm bên nhau, cặp đôi đã chào đón 2 thiên thần nhỏ đủ “nếp và tẻ”.

See Also
Ngọc Lan xác nhận đã bị lừa đóng 2,3 tỷ đồng, mẹ ruột suýt ngất xỉu khi…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top