Now Reading
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con

Tập 70 chương trình Mẹ chồng nàng dâu là tập đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của “công chúa” Lâm Khánh Chi cùng mẹ chồng của mình là bà Liên (53 tuổi). Tính từ lúc làm lễ cưới đến giờ Lâm Khánh Chi chỉ mới làm dâu của bà Liên được 5 tháng. Thời gian đầu khi biết con trai mình muốn cưới Lâm Khánh Chi, bà Liên cũng có chút phân vân. Bà lo lắng liệu con trai mình có phải thật lòng yêu con gái nhà người ta hay không hay lại giữa đường rồi bỏ ngang thì người khổ chỉ có Lâm Khánh Chi.

Tập 70 “Mẹ chồng nàng dâu”: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể lại quãng thời gian khó khăn khi con trai mình muốn cưới người chuyển giới

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con - Ảnh 2.

Bà Liên cùng con dâu Lâm Khánh Chi.

Đứng trước quyết định này, bà đã khuyên con trai mình là Ken, hãy suy nghĩ lại một lần nữa trước khi nói với bố. Trong gia đình thì bố chồng Lâm Khánh Chi là người cương trực và khó tính hơn cả mẹ chồng. Lúc chuẩn bị cưới, bà Liên từng cãi nhau với chồng mình về việc Lâm Khánh Chi không thể sinh con. 2 người đã cãi nhau rất dữ dội. Điều khiến bà Liên bất ngờ chính là chồng mình thay vì phản đối thì lại ủng hộ. Ông còn cho rằng con trai mình cưới Lâm Khánh Chi thì mình cứ xem như là cưới một người phụ nữ vô sinh. Còn rất nhiều cách khác để có con, không riêng gì cách truyền thống nên ông sẵn sàng chấp nhận chuyện này.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con - Ảnh 3.

Sau khi nghe chồng nói vậy thì bà Liên cũng thấy nhẹ lòng và đồng ý cho Lâm Khánh Chi cùng con trai mình đến với nhau. Tất nhiên là con đường đến với cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc như hiện tại của Lâm Khánh Chi không hề đơn giản. Vào ngày cưới, có không ít người nói này nói nọ nhưng cũng có những người thấu hiểu và chúc phúc cho cặp đôi này.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con - Ảnh 5.

Không ít người nói ra nói vào về việc bà Liên và chồng đồng ý “gả” con trai cho Khánh Chi.

Bản thân bà Liên rất vui vì con trai mình tìm được người con gái mà con yêu thật lòng và muốn sống với nhau trọn đời. Kể từ sau đám cưới, bà Liên rất mực cưng chiều con dâu. Thậm chí khi có họ hàng nói xấu con dâu rồi gièm pha này nọ, bà Liên đã kể lại cho Khánh Chi. Nghe xong, Khánh Chi liền đòi gọi điện thoại để “mắng” cho họ một trận nhưng bà Liên ngăn cản vì sợ mếch lòng. Chuyện này vô tình đến tai chồng Khánh Chi và anh đã nhắn một tin nhắn phũ phàng cho bà Liên với nội dung: “Từ nay con với vợ con không tin mẹ nữa”.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con - Ảnh 6.

Bà Liên đã khóc suốt 3 ngày, không ăn uống nổi sau khi nhận được tin n
hắn. Bà không thể tin được là con trai mình lại hiểu lầm mình tới vậy. Nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn được giải quyết ổn thỏa, mẹ con lại hòa thuận.

Xem thêm  Minh - Nhân "Gạo nếp gạo tẻ" bỏ trốn cùng nhau, khán giả van nài: "Làm ơn bỏ đi luôn, sinh nở rồi ở nhà trông con với nhau đi!"

Về phía bố chồng của Lâm Khánh Chi, bà Liên cũng kể thêm là mặc dù hàng xóm và những người thân quen dưới Vũng Tàu cứ nói ra nói vào miết nhưng ông đã dập tắt hết toàn bộ. Bố chồng Khánh Chi nói rằng: “Cưới hay không thì cũng do nhà tôi quyết định, nó là con tôi chứ có phải con mấy người đâu. Tôi mà cấm không cho cưới thì mấy người có lấy gạo mang cho nhà tôi mỗi ngày được không mà đòi tôi cấm chúng nó?”.

See Also

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lên truyền hình tiết lộ: Từng cãi nhau với chồng vì con dâu không thể sinh con - Ảnh 7.

Dù ai nói gì thì bà Liên và chồng mình vẫn rất hài lòng với cô con dâu Khánh Chi

Có những câu nói này của bố mẹ chồng, Lâm Khánh Chi không khỏi xúc động và nghẹn ngào. Cô nói rằng từ ngày cưới Ken, cô không phải làm dâu và cả bố mẹ cũng không cho Khánh Chi đụng ngón tay nào vào việc nhà. Tuy nhiên không vì vậy mà mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trở nên xa cách. Ngày nào Khánh Chi cũng nhắn tin qua lại, trò chuyện với mẹ chồng hết chuyện này đến chuyện khác. Có thể nói Lâm Khánh Chi rất may mắn khi được làm dâu nhà bà Liên và cưới được người chồng thương yêu cô như Ken.

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top