Now Reading
Minh Tú gây choáng khi khẳng định mặt tối showbiz, hậu trường các cuộc thi sắc đẹp rất khủng khiếp

Minh Tú gây choáng khi khẳng định mặt tối showbiz, hậu trường các cuộc thi sắc đẹp rất khủng khiếp

Bộ phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu bộ phim vào ngày 17/09. Đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Tiko Tiến Công lần đầu tiên ra mắt báo chí và bật mí rất nhiều thông tin thú vị về phim.

Minh Tu (2)

Minh Tu (3)

Đạo diễn Lương Mạnh Hải cho biết lý do anh chọn đề tài góc khuất trong hậu trường nhan sắc Việt cho phim đầu tay bởi trong vai trò người tiên phong khai thác, anh có thể thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình thích.

Minh Tú – nàng Hậu được Lương Mạnh Hải lựa chọn để đóng chính trong phim là nhân vật gây bất ngờ hơn cả khi tiết lộ cô đảm nhận tới 2 vai diễn trong phim. Đó là 2 chị em sinh đôi có tính cách trái ngược nhau: Một ngổ ngáo, ngang ngược; còn một lại dịu dàng, hiền lành. Đây là một thử thách thực sự cho Minh Tú trong vai diễn điện ảnh đầu tiên khi liên tục phải thay đổi tạo hình và tâm lý khi diễn xuất. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ chính mẹ mình là người đã dạy con gái hút thuốc để đóng phim được mượt mà hơn.

Minh Tu (13)

Minh Tu (15)

Minh Tu (4)

Là tâm điểm chú ý trong buổi ra mắt phim, Minh Tú “ghi điểm” bởi bộ cánh kiêu sa, khoe khéo những đường cong nóng bỏng của cơ thể và tôn vóc dáng của mình. Minh Tú cũng chia sẻ rằng kinh nghiệm là một Hoa hậu ngoài đời thực hoàn toàn không giúp gì cho cô trong phim. “Minh Tú là người catwalk chuyên nghiệp, và việc phải thể hiện một nhân vật không biết catwalk là rất khó khăn” – Minh Tú kể. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ cô không ngại để mặt mộc trong phim, quan trọng là khán giả thấy mình thể hiện được đúng bản chất của nhân vật.

Minh Tu (11)

Minh Tu (12)

Nói về màn lấn sân đầy này, Minh Tú khẳng định cô đón nhận mọi thứ đến với mình trong tâm thế thoải mái nhất: “Tú không đặt nặng việc phim đạt doanh thu bao nhiêu hay hình ảnh của Tú sẽ khác biệt thế nào trên màn ảnh, cái Tú quan tâm là sự thử sức này của mình có được khán giả đón nhận hay không, và mình có hài lòng với những gì mình làm không”.

Minh Tu (5)

Minh Tu (7)

Minh Tu (8)

Minh Tu (9)

Khi được hỏi về việc “phô bày” hậu trường các cuộc thi nhan sắc trong phim liệu có làm công chúng có cái nhìn sai về các Hoa hậu hiện nay, Minh Tú khẳng định phim là phim mà đời thực là đời thực. Minh Tú chia sẻ: “Thực tế ra ngoài đời chuyện hậu trường showbiz hay hậu trường các cuộc thi Hoa hậu nhiều khi còn khủng khiếp, khốc liệt hơn trên phim. Tất nhiên không phải trong lĩnh vực này ai cũng xấu hoặc cái gì cũng là tiêu cực, Tú nghĩ ngày cả trong các hoa hậu hiện nay cũng có không ít cá nhân xuất sắc, giỏi giang và rất đáng để chúng ta yêu quý và tôn trọng”.

See Also
Hồ Quỳnh Hương: “Mọi người bàn tán ngoại hình, tôi buồn lắm”

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top