Now Reading
Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết…

Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết…

Mới đây, dàn diễn viên phim đã chia sẻ hình ảnh đóng máy bộ phim. Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Thu – thủ vai Mai Anh trong phim chia sẻ cô đã khép lại hành trình 6 tháng đồng hành cùng tác phẩm và gửi lời cảm ơn tới ê kíp.

Trong khi đó, diễn viên Lãnh Thanh cũng chia sẻ hình ảnh đoàn phim chụp ảnh lưu niệm khi quay cảnh cuối tại thành phố Hải Phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên gốc Thái Bình góp vai chính trong một bộ phim của VFC sau nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng.

Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết thúc - Ảnh 1.

Đoàn phim “” chụp ảnh lưu niệm tại thành phố Hải Phòng.

Các dự án phim của VFC gần đây đều vừa quay vừa phát sóng nên thời gian ghi hình rất sát với thời điểm lên sóng. Tuy nhiên, Nơi giấc mơ tìm về chỉ mới phát sóng đến tập 5 đã đóng máy khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đồng thời, người xem cũng khó lòng đoán được kết phim khi loạt ảnh hậu trường hầu như không có một manh mối gì.

Với những diễn biến gần đây, khán giả đoán rằng nam chính Lãnh Thanh sẽ rơi vào tam giác tình yêu với 2 nữ diễn viên Việt Hoa – Minh Thu. Tuy nhiên, thật khó để dự đoán xem kết thúc, nhân vật Gia An sẽ đến với cô gái nào.

Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết thúc - Ảnh 2.

Liệu Lãnh Thanh sẽ nên duyên với Minh Thu?

Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết thúc - Ảnh 3.

Hay sẽ ở bên cô trợ lý Việt Hoa?

Đón xem Nơi giấc mơ tìm về tiếp tục lên sóng trên VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Nơi giấc mơ tìm về

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 22/05/2023
  • Thứ 2 đến Thứ 6 – VTV1

Bà Lan có tiếng là một phụ nữ tài giỏi, một tay chèo lái công ty phát triển và nuôi dạy cháu nội Gia An nên người. Một biến cố sức khỏe khiến bà nhận thấy đã đến lúc nghỉ ngơi và đưa Gia An lên tiếp quản công ty. Bà Lan đã để hai cánh tay đắc lực nhất của mình là ông Kình – phó giám đốc, cùng Phương – thư ký riêng trợ giúp Gia An. Tuy nhiên, người thừa kế duy nhất bà Lan chọn lại không hào hứng với ý định của bà. Mọi việc còn trở nên tệ hơn khi Gia An phát hiện một sự thật trong quá khứ khiến hình ảnh của bà nội trong anh hoàn toàn thay đổi.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong

See Also
Dàn khách mời toàn Hoa, Á hậu đình đám tại hôn lễ của Phương Nga – Bình…

Diễn viên: Lãnh Thanh, Việt Hoa, NSND Lê Khanh, Minh Thu

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top