Now Reading
Nam ca sĩ Vbiz bị chỉ trích “đạo đức giả” vì trích tiền cát-xê để giúp trẻ…

Nam ca sĩ Vbiz bị chỉ trích “đạo đức giả” vì trích tiền cát-xê để giúp trẻ…

Sau 2 tập Running Man Việt Nam lên sóng, thông tin  trích 30% tiền cát-xê của mình để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã bị cộng đồng mạng khơi lại. Nếu như bình thường, đây là hành động được khen ngợi. Tuy nhiên, sau vụ scandal bỏ rơi con gái, chỉ chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng thì việc làm từ thiện của Jack lại khiến khán giả chỉ trích nam ca sĩ nhiều hơn.

Nhiều người cho rằng, Jack là ca sĩ trẻ đình đám bậc nhất Vbiz hiện nay nên cát-xê chắc sẽ là một con số không nhỏ. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẵn sàng giúp đỡ các em nhỏ khác nhưng lại thờ ơ với chính con ruột của mình. Thậm chí, theo lời Thiên An chia sẻ trước đây, số tiền 5 triệu đồng chu cấp nuôi con gái cũng là do mẹ của Jack đưa, còn nam ca sĩ không hề đoái hoài.

Nam ca sĩ Vbiz bị chỉ trích "đạo đức giả" vì trích tiền cát-xê để giúp trẻ em nghèo nhưng chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Sau khi thông tin này được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Trong đó một số netizen còn gay gắt chỉ trích Jack, chê nam ca sĩ “đạo đức giả”, “làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi”,…

Hiện tại, Jack vẫn chưa có động thái gì trên trang cá nhân kể từ vụ lùm xùm tình ái, có con riêng. Trong khi đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ trên Running Man Việt Nam cũng khiến chương trình bị phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Nam ca sĩ Vbiz bị chỉ trích "đạo đức giả" vì trích tiền cát-xê để giúp trẻ em nghèo nhưng chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng - Ảnh 4.

Jack đã có một bé gái với Thiên An, mỗi tháng nam ca sĩ chu cấp cho con 5 triệu đồng nhưng bị bạn gái cũ tố không hề thăm hỏi con.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top