Now Reading
Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh!

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh!

Tham gia chương trình , đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ với ca sĩ . Với Nam Em, Bạch Công Khanh là người đàn ông tốt tính, hiểu chuyện và xứng đáng để cô xem như hình mẫu lý tưởng để lấy làm chồng.

TÔI VỚI BẠCH CÔNG KHANH RẤT HỢP

* Mối quan hệ hiện tại giữa Nam Em với Bạch Công Khanh là như thế nào?

– Thực ra thì tôi mới nói chuyện với anh Khanh xong. Tôi cảm thấy anh Khanh rất hợp với mình. Nếu 2 đứa có lấy nhau thì rất hạnh phúc. Nhưng đó chỉ là tương lai thôi, còn hiện tại thì cả 2 trái tim đều hướng về nghệ thuật. Nói đi cũng phải nói lại, những lúc cô đơn, mình thực sự cần 1 bờ vai. Tuy nhiên, thời gian của anh Khanh dành cho việc đi hát, đóng phim, cho các công việc khác còn không có nữa, lấy đâu ra thời gian dành cho Nam Em.

Riêng việc hợp thì rất là hợp. Nhiều khi 2 đứa cãi nhau tưởng chừng như banh rồi đó, nhưng khi ngồi lại để suy nghĩ lý do vì sao cãi nhau, 2 đứa không hiểu nhau ở chỗ nào, thì tự nhiên sau đó vui vẻ trở lại. Thiệt là nếu kiếm 1 người để cưới thì nên như vậy.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 1.

* Cơ duyên 2 bạn gặp nhau có phải là từ khi quay cùng phim điện ảnh “Nhà không bán” không?

– Đúng rồi, đó là 1 bộ phim khá tâm linh, Nam Em không dám nhắc lại vì khá sợ. Tuy nhiên, lúc đó Nam Em thích Khanh thiệt, thích thật luôn đó. Sau đó tôi nhận được lời mời đóng tiếp phim Duyên kiếp với Bạch Công Khanh luôn. Vì thời điểm này mới xả vai cô Trinh trong Nhà không bán ra thì vẫn còn khá mệt. Tôi có xin bên phía sản xuất cho nghỉ để phục hồi mấy bữa rồi bấm máy phim mới.

Ngày hôm qua vừa hết vai trong phim Nhà không bán xong, ngày mai lại quay đến 20 phân đoạn cho Duyên kiếp, mà kịch bản thì khá nặng đô, làm sao mà diễn được. Rồi đạo diễn thấy sức khỏe của tôi không phù hợp để theo đuổi bộ phim này nên đã đổi luôn vai. Tôi khóc quá trời khóc, hôm đó khóc mà giờ nghĩ lại thấy “nhục” luôn đó.

Tôi đã khóc: Trời ơi làm ơn cho em xin thêm 1 cơ hội nữa, em chỉ xin nghỉ 1 chút vì mệt thôi mà. Tôi năn nỉ luôn. Nhưng mọi người nói rằng thời điểm này đã ký hợp đồng với Trương Mỹ Nhân nên không làm gì được nữa. Rồi mọi người khuyên tôi đừng khóc. Tôi thừa nhận là đã khóc rất nhiều, khóc từ nhà qua đến công ty, khóc đục nước luôn mà.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 2.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 3.

* Nam Em tiếc vai diễn trong phim “Duyên kiếp” hay tiếc cơ hội đóng cùng Bạch Công Khanh?

– Cả 2 chứ. Thứ nhất là vì lúc này thích Khanh rồi nên đã tìm đủ mọi cách để được ở gần. Chỉ cần ở bên cạnh anh ấy thôi thì cũng hạnh phúc rồi. Khi cảm xúc đạt đến ngưỡng đỉnh điểm, chỉ cần nhìn thấy người ta cũng là hạnh phúc. Lúc đó đúng kiểu chỉ cần cho tôi 1 tia hy vọng được ở kế bên người tôi yêu, chỉ 1 chút thôi cũng được.

Bây giờ vẫn còn thích nhưng tôi thích theo kiểu trưởng thành hơn. Người mình yêu và người mình cưới là hoàn toàn khác nhau. Đừng ai nghĩ tình yêu là tích cực nha, tình yêu là tiêu cực. Bởi vì khi yêu thì ích kỷ lắm, mà ích kỷ thì làm sao tích cực được.

* Bạch Công Khanh có biết chuyện này không?

– Khanh biết. Bản thân Khanh cũng điều tiết lại để xoa dịu Nam Em, không để cho Nam Em bị lún quá. 2 trái tim hướng về nhau mà có 1 bên quá nặng tình thì sẽ đẩy bên kia đi mất, nó giống như cán cân công lý, 2 bên phải thực sự cân bằng thì mới đến được với nhau. Yêu 1 người mà người ta cuồng si mình quá thì có sợ không? Sợ chứ!

Tôi cũng vậy, nhiều người cuồng si mình quá là tôi chạy liền. Nhưng anh Khanh lại làm được điều đó. Sau lần bỏ dở vai diễn trong Duyên kiếp, tôi về tìm cơ hội thứ 2 đó là làm MV. Tôi bắt anh ấy cầu hôn mình trong MV liền. Làm MV xong thì thỏa mãn được cái cảm xúc rồi đó.

Tuy nhiên, làm MV xong lại hết cơ hội gặp. 2 đứa lại kiếm thêm cơ hội mới đó là lôi nhau về đi hát chung. Và bây giờ như mọi người cũng thấy là trở thành cặp đôi đi hát cùng. Lên sân khấu chúng tôi rất cảm xúc, về nhà cảm xúc vẫn còn nhưng không như ngày xưa nữa. 2 đứa đều hiểu phải dành thời gian cho công việc. Chứ hồi xưa nhắn tin cho nhau rất “nhây”, con gái đang trong giai đoạn yêu cuồng si thì luôn theo dõi kiểu như để biết người ta hoạt động mấy phút trước hay vì sao đang online mà lại không trả lời mình. Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu, luôn tự vấn là tại sao người ta không quan tâm đến mình.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 4.

NẾU CÓ LẤY CHỒNG, TÔI MUỐN NGƯỜI ĐÓ LÀ BẠCH CÔNG KHANH


* Nam Em lúc nào cũng giống như là yêu lần đầu nhỉ?

– Đúng rồi. Khi yêu ai thì cảm xúc của tôi giống như lần đầu biết yêu. Tôi cho rằng đấy mới là tình yêu. Tôi là người rất thích sưu tầm cảm xúc. Tôi mong người đàn ông của mình sẽ cho mình cảm xúc khác trong tình cảm, cuồng si cũng đã có rồi, bây giờ chuyển sang quan tâm, chăm sóc hoặc cống hiến gì đấy cho cuộc sống.

* Nam Em thích nhất điều gì ở Bạch Công Khanh?

– Đầu tiên chắc là ở ngoại hình, phải đẹp thì tôi mới thích được, còn không đẹp tôi cứ thấy khó chịu thế nào ấy. Anh Khanh đẹp mà.

Sau đó là đến sự tử tế. Khanh và tôi khác nhau hoàn toàn về môi trường sống, Khanh được sinh ra trong gia đình rất tri thức và gia giáo, còn Nam Em thì không có ai dạy dỗ cả. Nhiều khi 2 đứa cãi nhau, tôi mới bảo rằng chúng ta khác nhau hoàn toàn. Tôi bảo: Anh được nuôi dưỡng trong môi trường cực kỳ gia giáo, còn em không được nuôi dưỡng, em giống như con mèo hoang, vậy làm sao chúng ta cư xử như nhau được?

Quan trọng là cả 2 hiểu được vấn đề để hiểu, thông cảm, rút kinh nghiệm để lần sau không như vậy nữa. Còn có nhiều người khác, họ không như Khanh, họ nói chuyện làm cho mình chạm tự ái. Mà tự ái thì quê, quê là quậy cho banh lên thôi.

* Bạch Công Khanh trả lời Nam Em thế nào khi bạn bày tỏ tình cảm?

– Tôi là người thích thì nói, không có giấu. Anh ấy “bẻ lái” dữ lắm, nhiều khi tôi nói thích, anh ấy cố gắng bẻ sang chuyện này chuyện kia. Nhưng không sao, nếu đã bẻ như vậy thì thôi, tôi cũng bẻ theo luôn.

* Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa 2 người là như thế nào?

– “Đôi ta ở trên tình bạn” – Tới đó thôi. Nhiều khi buổi tối gọi điện, tôi hỏi rằng: Anh Khanh, bây giờ anh có cưới em không. Tôi nói đùa thôi mà anh ấy lại tưởng thiệt. Anh ấy đáp: Để anh hỏi mẹ của anh. Mẹ anh chịu thì cưới.

Rồi anh ấy lại hỏi tiếp: Em nói thật không vậy? Cưới nhau về rồi không biết 2 đứa có hợp nhau không. Nhưng em cũng phải hỏi lại mẹ của em chứ đây là chuyện cưới xin mà.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 5.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 6.

Kiểu của Khanh là lúc nào cũng phải hỏi phụ huynh hết. Còn tôi thì lại kiểu cứ muốn là làm.

See Also
Leon – Lisa theo Hà Hồ đi làm, fan tiết lộ ấn tượng khi gặp cặp song…

Khi 2 chúng tôi được lên sân khấu trình diễn thì cảm xúc thật lắm. Nó là dạng như thời gian ấy là của mình nên mình nắm bắt để không bị lãng phí. Cũng có những lúc Khanh chủ động lại với tôi. Có thời điểm anh ấy chủ động để bước vào một mối quan hệ nhưng đây là giai đoạn tôi giận anh ấy, tôi không chịu. Tình yêu phải như thế, đu đưa hoài thì mới được lâu dài.

* Bạch Công Khanh có điểm gì khác biệt so với những người đàn ông mà trước đây Nam Em từng có cảm xúc không?

– Khác hoàn toàn. Thứ nhất là anh ấy quan tâm, thứ hai là chăm sóc, thứ ba là thấu hiểu và cuối cùng là bao dung. Anh ấy rất bao dung luôn. Có những khi mình quá đáng lắm, quá đáng kinh khủng khiếp luôn nhưng chỉ vài bữa là quên thôi.

Tôi hy vọng rằng nếu sau này mình lấy chồng thì tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh. Tôi nói cho Khanh biết điều này, anh ấy chỉ cười, còn tưởng là tôi say rượu hay nói đùa. Nhưng đây là lời nói thật lòng, nếu kiếm người nào đó làm chồng thì tôi rất muốn đấy là Bạch Công Khanh.

Ngày xưa tôi thích kiểu đàn ông mật ngọt chết ruồi, còn bây giờ tôi xem cách người ta ứng xử thế nào trong 1 mối quan hệ. Những người trước đây tôi quen toàn là kiểu đánh nhanh rút gọn, quất ngựa truy phong, riêng anh Khanh thì không giống vậy. Dù làm điều gì anh ấy cũng nghĩ cho tôi và tương lai của cả 2 đứa.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 7.

Nam Em: Nếu lấy chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh! - Ảnh 8.

* Nam Em có nghĩ rằng cảm xúc hiện tại dành cho Bạch Công Khanh là nhất thời không?

– Không đâu, nếu thoáng qua thì bây giờ 2 đứa gặp nhau đâu còn cảm xúc gì. Tuy nhiên, đến giờ gặp nhau vẫn có cảm xúc, vậy thì đâu phải kiểu người lạ thoáng qua. Tôi nghĩ 2 đứa cần có nhiều thời gian để hiểu nhau hơn để khi có tiến tới con đường hôn nhân sẽ không bị tan vỡ.

* Có nhiều ý kiến cho rằng Bạch Công Khanh được chú ý là vì Nam Em. Bạn nghĩ sao về điều này?

– Nếu Khanh có làm điều đó với tôi thật thì chắc chắn là tôi rất tổn thương. Tôi từng nghĩ như thế rồi, sau đó dẫn đến chuyện 2 đứa tranh cãi. Nhưng mình chịu ngồi xuống lắng nghe, chia sẻ và cảm thông, lúc đó tôi nhìn nhận ở khía cạnh khác rằng người ta không phải vậy đâu.

Còn nếu người ta như thế thiệt thì sự phẫn nộ sẽ rất lớn, không phải tôi thôi đâu, mà từ fan của tôi nữa. Nhưng anh Khanh có nói rằng, tất cả những gì đã nói, đã làm, ngay cả trên sân khấu luôn thì đó đều là thật.

* Xin cám ơn Nam Em đã chia sẻ!

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top