Now Reading
“Nàng dâu order”: Cuộc nói chuyện hay và “thấm” nhất phim đã thuộc về bố con Lan Phương trong tập tối qua

“Nàng dâu order”: Cuộc nói chuyện hay và “thấm” nhất phim đã thuộc về bố con Lan Phương trong tập tối qua

Sau nhiều tập phim gây ức chế thì tập 12 của Nàng dâu order lên sóng tối qua lại đem tới cho khán giả nhiều tình tiết cảm động, ấn tượng. Cuộc nói chuyện hay và thấm thía nhất tập này đã thuộc về bố con Yến (Lan Phương).

Trong tập 12, Yến đã ức chế tới mức muốn dọn ra ở riêng. Để dập tắt ý định của cháu dâu, bà nội thậm chí đã tới nhà thông gia để thông báo tin này cho bố mẹ Yến biết. Lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của con, bố Yến đã có cuộc nói chuyện riêng với con gái và trong cuộc nói chuyện này, ông đã “khai sáng” không chỉ cho Yến mà cho cả khán giả.

Nàng dâu order: Cuộc nói chuyện hay và thấm nhất phim đã thuộc về bố con Lan Phương trong tập tối qua - Ảnh 1.

“Con nói rằng bà nội không quan tâm gì đến con, nhưng trong thâm tâm của con, đã bao giờ con nghĩ tới bà nội chưa?” – câu hỏi của bố Yến khiến cho nữ nhà văn cũng phải giật mình mà nhìn lại bản thân mình.

Sau đó, ông lại lấy ví dụ chính gia đình mình, khi Yến đi lấy chồng, còn em trai nếu lấy vợ cũng ra ngoài ở, nhà chỉ còn 2 ông bà già “ra gặp mặt nhau, vào gặp mặt nhau”, như vậy thì bảo sao không cô đơn, không buồn.

Nàng dâu order: Cuộc nói chuyện hay và thấm nhất phim đã thuộc về bố con Lan Phương trong tập tối qua - Ảnh 2.

Theo bố Yến, gia đình nhà chồng của cô neo người, bà nội một tay chăm sóc Phong từ nhỏ, ông Phú cũng góa vợ ở vậy suốt bao nhiêu năm, bây giờ hai vợ chồng bỏ ra ngoài thì những con người già cả cô đơn ấy biết nương tựa vào đâu?

“Con cứ nói rằng bà nội khắt khe với con, nhưng tất cả những gì bà làm cũng chỉ vì muốn tốt cho con mà thôi. Bây giờ các con con trẻ còn nhiều thú vui, nhưng với những người như bà nội và bố con, tất cả thú vui của họ chỉ trông vào con cháu” – bố Yến giải thích cho con gái hiểu.

Khi Yến vẫn giữ quan điểm cho rằng nếu sống với nhau mà cứ nảy sinh mâu thuẫn như vậy thì chi bằng dọn ra ngoài, cả hai bên sẽ vui vẻ, thoải mái thì bố Yến bày tỏ rằng, đó là bởi Yến chưa có con nên không hiểu lòng cha mẹ. Sau này nhìn lại, nhất định cô sẽ thấy lời bố nói hôm nay là đúng.

Nàng dâu order: Cuộc nói chuyện hay và thấm nhất phim đã thuộc về bố con Lan Phương trong tập tối qua - Ảnh 3.

“Hôn nhân nó là như vậy, nhiều khi mình phải chịu đựng một tí, hy sinh một tí, thỏa hiệp một tí, phải học cách cho đi thì mới mong nhận lại được!” – câu nói chí lý của bố Yến khiến không chỉ con gái mà khán giả cũng phải gật gù thấm thía.

Sau khi nhân vật hồ ly tinh “bay màu”, nhiều khán giả cho rằng Nàng dâu order đang có xu hướng nhạt dần. Tuy nhiên nếu ngẫm kỹ, thì chính những thông điệp nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa về hôn nhân – gia đình mà bộ phim gửi gắm mới là giá trị cốt lõi mà tác phẩm hướng tới. Đôi khi chỉ là một cuộc trò chuyện ngắn nhưng thấm thía thế này, khán giả lại thấy lòng mình ấm lại, cũng như học hỏi thêm được nhiều điều.

See Also
Thiên Ân trong ngày cuối nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam: “Hy vọng tân Hoa hậu là người…

Nàng dâu order tiếp tục lên sóng tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top