Now Reading
Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài

Sau khi trang hoàng căn biệt thự triệu đô hoàn tất ở Mỹ, Nathan Lee tiếp tục về Vũng Tàu sửa soạn, trang trí lại căn biệt thự của mình vì thế thời gian qua anh gần như không xuất hiện tại sự kiện.

”Mất tích” khỏi showbiz một thời gian dài, Nathan Lee bất ngờ xuất hiện tối qua tại một sự kiện lớn tại TP.HCM. Nam ca sĩ khiến bạn bè bất ngờ khi anh đi bộ tới sự kiện mà không có tài xế đưa đón như thường lệ.

Nathan Lee xuất hiện với một “cây” hàng hiệu trẻ trung, năng động. Tối qua anh được bạn thân là chuyên viên trang điểm nổi tiếng người Pháp Lucky Nguyen “hộ tống” tới sự kiện. Nathan Lee hầu như không có bạn trong giới showbiz, anh rất hạn chế giao tiếp và sống một cuộc sống khép kín.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 1.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 2.

“Tôi không giao thiệp và làm bạn với những người trong showbiz bởi họ mắc cái bệnh rất đố kị, sân si và thường hay nói xấu sau lưng khi vắng mặt bạn. Tôi từng bị hại, bị nói xấu, đặt điều nên giờ không tin tưởng nữa” – Nathan Lee kể.

Nathan Lee chia sẻ anh sống ngay tại trung tâm thành phố nên đi bộ đôi khi nhanh hơn chạy xe hơi. Sở hữu nhiều chiếc xe hơi siêu sang, chủ nhân của hit “Xinh” cho biết anh đã từng đau đầu vì phụ thuộc vào tài xế nên quyết định đi bộ mỗi ngày nếu điểm hẹn nằm tại trung tâm.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 3.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 4.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 5.

Nathan Lee: Tôi bị hãm hại đến mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz, ở ẩn suốt thời gian dài  - Ảnh 6.

Năm nay Nathan Lee tiếp tục đón Tết ở Việt Nam, anh cho biết bản thân rất thích đường phố Sài Gòn những ngày Tết nó vắng lặng và bình yên. Về kế hoạch trong năm 2020, Nathan Lee cho biết anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật trong năm 2020 này. Album tiếng Pháp của nam ca sĩ dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp lễ Valentine sắp tới.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top