Now Reading
Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này

Mới đây, Khắc Tiệp cùng 2 “gà cưng” của mình là Ngọc Trinh và Quỳnh Hương đã có màn xuất hiện khá táo bạo trên thảm đỏ Cannes để tham dự buổi chiếu phim A Hidden Life.

Trong khi cô chị Ngọc Trinh diện bộ váy đen táo bạo thì cô em Quỳnh Hương lại nhã nhặn với váy trắng kết hợp thêm nơ đội đầu phá cách.

Màn xuất hiện trái ngược của Ngọc Trinh và Quỳnh Hương khiến cư dân mạng hài hước bình luận rằng có vẻ như Khắc Tiệp đang định hướng cho “gà cưng” của mình diễn lại vở cổ tích Tấm Cám. 

Và chắc chắn với tạo hình có phần dữ dẵn của mình, Ngọc Trinh không thể nào tuột được với Cám còn xin nhường lại vai Tấm cho cô em Quỳnh Hương.

Không nhận được nhiều sự quan tâm như đàn chị nhưng Quỳnh Hương cũng có màn xuất hiện không quá tệ tại Cannes 2019.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 1.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 2.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Quỳnh Hương: 

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 5.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 6.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 7.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 8.

Nếu Khắc Tiệp định kể chuyện cổ tích tại Cannes thì Ngọc Trinh ắt hẳn phải vào vai Cám, nhường vai chính diện cho cô gái này  - Ảnh 9.

Tổng hợp

Scroll To Top