Now Reading
Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền: Tinh thần hoảng loạn, có người tới là chạy vào…

Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền: Tinh thần hoảng loạn, có người tới là chạy vào…

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm nghệ sĩ Hồng Nga. Được biết, nghệ sĩ Hồng Nga hiện tại đã lẫn, sức khỏe yếu và không đi được ra khỏi nhà. Rất nhiều nghệ sĩ đàn em đã tới thăm hỏi Hồng Nga vì bà là ngôi sao gạo cội trong làng cải lương, ai cũng kính nể.

Vì đã lẫn nên nghệ sĩ Hồng Nga ban đầu không nhớ ra Trịnh Kim Chi, mãi sau khi được nhắc, bà mới nhận ra và nói: “Với tôi, tất cả đều là bạn bè, con cháu hết”.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền: Tinh thần hoảng loạn, có người tới là chạy vào phòng, đóng cửa, tắt đèn - Ảnh 1.

Trịnh Kim Chi tới thăm Hồng Nga

Người chăm sóc nghệ sĩ Hồng Nga cho biết, hiện tại, bà vẫn di chuyển được trong nhà. Có người đi theo để dìu đỡ, nhưng bà không cho mà muốn tự đi, tự ngồi.

Được biết, thời gian gần đây, nghệ sĩ Hồng Nga bất ngờ bị réo tên trên Youtube, qua một scandal vô lí, hiểu lầm từ đồng nghiệp dù bà không liên quan, gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều Youtuber nhân cơ hội đã tìm đến nhà nghệ sĩ Hồng Nga. 

Vì vậy, người chăm sóc cho nghệ sĩ Hồng Nga cũng chia sẻ với Trịnh Kim Chi: “Bây giờ má bị yếu và sốc vì vụ việc đó. Tinh thần má hoảng loạn khi tiếp xúc với sự ồn ào, nơi tụ tập đông người và những thứ xung quanh làm xáo trộn cuộc sống của má.

Hễ có khách tới là má chạy vào phòng, đóng cửa, tắt đèn, không cho ai ra tiếp. Sau đó, tinh thần má mới dần dần ổn định lại, ăn uống được.

Hôm trước, cô Lê Thiện có qua chơi, má Hồng Nga với cô diễn một cặp hài hay lắm. Hai người cùng nói tiếng Bắc, giỡn qua giỡn lại quá trời, vui lắm. Cô Lê Thiện còn mồi cho má hát, má cũng nhớ lời và hát hết, không quên chữ nào”.

Nghệ sĩ Hồng Nga nghe vậy cũng chia sẻ, nhiều Youtuber tìm tới để bà lên tiếng nọ kia nhưng bà chỉ thích ca, ai đến thì ca cho nghe. Bà nói: “Ai muốn làm gì thì kệ họ. Cuộc đời này không nói được ai tốt ai xấu, cứ cố gắng làm sao để người ta thương”.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thấy vậy liền động viên: “Ai cũng thương má hết”.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị làm phiền: Tinh thần hoảng loạn, có người tới là chạy vào phòng, đóng cửa, tắt đèn - Ảnh 2.

Hồng Nga lên tiếng về chuyện bị làm phiền

Nghệ sĩ Hồng Nga đùa: “Bởi vì tôi hay chửi”. Trịnh Kim Chi đáp lời: “Nhưng má là chửi thương, chửi vui. Má càng chửi người ta càng cười, vui lắm”.

Người chăm sóc cho nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ thêm: “Má Hồng Nga, má Kim Ngọc và má Ngọc Giàu là tam sơn, bộ ba diễn hài, chửi mà ai cũng vui. Má Hồng Nga đến giờ mỗi lần nhắc tới vẫn rất thương má Kim Ngọc, lúc nào kể về đoàn Thống Nhất là lại kể kỷ niệm với má Kim Ngọc.

See Also
Nam thần tượng bị kết án tù vì tội cưỡng hiếp thành viên cùng nhóm

Má kể: “Hồi ở đoàn Thống Nhất, chỉ có hai đứa là tôi với Kim Ngọc thân nhau. Kim Ngọc chuyên bị tôi chơi xỏ, tôi cứ làm gì là đổ hết cho Kim Ngọc. Ông Út Trà Ôn cứ rượt Kim Ngọc, cuối cùng là do tôi”.

Dù đã lẫn nhưng nghệ sĩ Hồng Nga rất thích ca và không hề quên lời, bà vẫn cất giọng ca khiến Trịnh Kim Chi xúc động.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top