Now Reading
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì “mặc như không” tại Cannes, chị gái lập tức bênh vực, đội em lên tận mây xanh thế này

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì “mặc như không” tại Cannes, chị gái lập tức bênh vực, đội em lên tận mây xanh thế này

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn “gà cưng” của mình đã “làm loạn” thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72. Sau khi diện một bộ đầm cắt xẻ cực táo bạo vào ngày thứ 5 khiến dư luận tranh cãi dữ dội thì sang ngày thứ 6, Ngọc Trinh tiếp tục chơi lớn khi chọn một thiết kế xuyên thấu phô trọn vòng 3 trên thảm đỏ. 

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì bộ đầm kệch cỡm tại Cannes, chị gái lập tức bênh vực, đội em lên tận mây xanh thế này - Ảnh 1.

Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực em.

Những hình ảnh “mặc như không” của Ngọc Trinh nhanh chóng được lan truyền và khiến số đông khán giả cảm thấy “nóng mắt”. Đa số đánh giá bộ trang phục của Ngọc Trinh là kệch cỡm, khoe thân một cách phản cảm. Mặc dù ăn mặc gây sốc như vậy nhưng cũng không nhiều người để ý đến Ngọc Trinh khi cô sải bước trên thảm đỏ. Nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của Ngọc Trinh và bầu Tiệp để bình luận chỉ trích “nữ hoàng nội y”.

Những hình ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes 2019. 

Trước những bình luận tiêu cực, chỉ trích Ngọc Trinh thì mới đây chị gái của người đẹp gốc Trà Vinh đã lên tiếng bênh vực em gái. Chia sẻ loạt ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes, Ngọc Bích viết: “Không thích thì đừng xem nhá mấy thím. Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như người ta đi rồi hãy nói nhá!“. 

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì bộ đầm kệch cỡm tại Cannes, chị gái lập tức bênh vực, đội em lên tận mây xanh thế này - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và chị gái rất thân thiết với nhau.

Chia sẻ của chị gái Ngọc Trinh tiếp tục nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số cho rằng Ngọc Trinh đẹp thì có quyền khoe, song số khác vẫn tiếp tục chỉ trích bộ đầm “có như không” của chân dài sinh năm 1989. Cho đến thời điểm hiện tại, cả Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đều chưa có phản hồi nào về những ồn ào này. 

See Also
Nóng: Tài tử “Ký Sinh Trùng” Lee Sun Kyun được phát hiện tử vong trong xe hơi

Tổng hợp

Scroll To Top