Now Reading
Ngôi sao Kabuki Nhật Bản Ichikawa Ennosuke nhập viện, bố mẹ đều qua đời, nghi ngờ có…

Ngôi sao Kabuki Nhật Bản Ichikawa Ennosuke nhập viện, bố mẹ đều qua đời, nghi ngờ có…

Sự việc được cho biết xảy ra vào sáng thứ Năm tuần trước (18/5, giờ địa phương). Những người đầu tiên có mặt tại hiện trường cũng tìm thấy cả cha anh – diễn viên Kabuki Ichikawa Danshiro IV – và mẹ anh đều đã qua đời khi được phát hiện. Cả hai nằm cùng nhau tại một phòng riêng.

Một ghi chú, dường như được viết bởi Ichikawa Ennosuke, đã được tìm thấy. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, phía nhà chức trách chưa xác nhận nguyên nhân cái chết của hai cha mẹ nam diễn viên Ichikawa.

Ngôi sao Kabuki Nhật Bản Ichikawa Ennosuke nhập viện, bố mẹ đều qua đời, nghi ngờ có hiệp ước "chết cùng nhau" - Ảnh 1.

Shochiku – hãng phim hàng đầu của Nhật Bản và là công ty quản lý nhà hát Kabuki, cũng là cơ quan quản lý của Ichikawa – cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu về sự việc: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của ông Ichikawa Danshiro, người đã ủng hộ thế giới Kabuki trong nhiều năm và vợ của ông ấy”.

Sau khi thông tin được lan truyền, một số chi tiết đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông Nhật Bản, gợi ý một hiệp ước chết cùng nhau. Các báo cáo cho rằng cha mẹ Ichikawa có thể đã uống thuốc hướng thần trước khi cả hai qua đời và Ichikawacũng có bằng chứng về việc uống thuốc.

Trong khi sự việc chưa được kiểm chứng thì những chi tiết truyền tai đã khiến bức tranh ngày càng tồi tệ, khiến hãng Shochiku phải đưa ra một tuyên bố khác vào thứ Hai.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước những gì chúng tôi biết được cho đến nay từ các bản tin dựa trên thông báo của cảnh sát và bệnh viện, nhưng chúng tôi xin phép không bình luận về tình hình trong khi nó vẫn đang được làm rõ” – nội dung tuyên bố của Shochiku nói. Công ty này cũng không trả lời các truy vấn của phương tiện truyền thông về sự việc.

Cùng ngày Ichikawa được đưa đến bệnh viện, tạp chí “Josei Sebun” (Women’s Seven) đã đăng một câu chuyện cáo buộc rằng nam diễn viên đã quấy rối tình dục các diễn viên nữ trong vở kịch. Những người phụ nữ cho biết họ cảm thấy không thể phàn nàn vì quyền lực của Ichikawa, nam diễn viên có ảnh hưởng lớn đến các quyết định chọn diễn viên.

Vào thứ ba, Shochiku đã đưa ra tuyên bố thứ ba nói rằng họ đã điều tra các cáo buộc quấy rối tình dục đối với Ichikawa: “Chúng tôi đã phỏng vấn một số nhà quản lý có liên quan đến Ennosuke và không có hành vi quấy rối nào như vậy được đưa ra ánh sáng tại bất kỳ nơi nào dưới sự quản lý của chúng tôi”.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin Ichikawa đã được chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác ở Tokyo. Vào thứ Năm (25/5, giờ địa phương), họ nói rằng nam diễn viên hiện đã bị cảnh sát phỏng vấn.

Sinh ra trong một gia đình Kabuki có truyền thống lâu đời và nổi tiếng, Ichikawa, 47 tuổi, ra mắt sân khấu vào năm 1980 và lấy nghệ danh là Ennosuke vào năm 2012, là người thứ tư trong gia đình anh làm như vậy.

Ichikawa đã đảm nhận vai trò trung tâm trong các tác phẩm “Super Kabuki” mô phỏng lại Kabuki cho khán giả đương đại, dựa trên các hiện tượng văn hóa đại chúng như bộ truyện tranh ăn khách “One Piece”. Nam diễn viên cũng thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, bao gồm bộ phim ăn khách năm 2020 của đài TBS “Hanzawa Naoki” và một số vai diễn điện ảnh.

See Also
Hiền Thục tuổi 42 vẫn gây sốt cõi mạng với loạt ảnh như thiếu nữ: Nhan sắc…

Ichikawa cũng là em họ của nam diễn viên kỳ cựu Kagawa Teruyuki, người có sự nghiệp sa sút vào năm ngoái sau những cáo buộc lạm dụng quyền lực và tình dục. Kagawa đã đưa ra lời xin lỗi công khai vào tháng 9.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top