Now Reading
Người đẹp “ngoại cỡ” đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ…

Người đẹp “ngoại cỡ” đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ…

Cuối tuần qua, Chung kết Nepal 2023 đã diễn ra với kết quả chung cuộc, chiếc vương miện danh giá chính thức thuộc về người đẹp Jane Dipika Garrett – nữ y tá 22 tuổi.

Việc Jane Dipika Garrett trở thành tân Miss Universe Nepal 2023 đã trở thành tâm điểm được công chúng và truyền thông quan tâm. Nguyên nhân do, Jane Dipika Garrett là thí sinh hiếm hoi sở hữu thân hình “” chiến thắng tại một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia.

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 1.

Tân Miss Universe Nepal 2023 là người đẹp “ngoại cỡ” hiếm hoi đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn

Jane Dipika Garrett đã xuất sắc vượt qua 20 đối thủ nặng ký để chạm tới chiếc vương miện danh giá Miss Universe Nepal 2023. Có thể nói, cuộc thi Miss Universe Nepal năm nay đã bước ra khỏi những quy ước về hình thể cho một cuộc thi nhan sắc.

Vào tháng 11 tới đây, Jane Dipika Garrett sẽ đại diện Nepal tham dự cuộc thi Miss Universe 2023 diễn ra tại El Salvador.

Tân Miss Universe Nepal là người Mỹ gốc Nepal. Người đẹp đang sinh sống và làm việc tại Washington, Mỹ. Cô được biết đến là một y tá và nhà phát triển kinh doanh chuyên nghiệp. Jane Dipika Garrett cũng là người ủng hộ mạnh mẽ sự phát triển tích cực cho cơ thể, sức khỏe nội tiết tố và tinh thần cho phụ nữ.

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 3.

Jane Dipika Garrett luôn rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước ống kính

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 4.

Dù thân hình chênh lệch nhiều so với các thí sinh khác, nhưng Jane Dipika Garrett luôn biết cách giúp mình tỏa sáng

Jane Dipika Garrett chia sẻ, bản thân mắc chứng buồng trứng đa nang, hội chứng này gây ảnh hưởng 25% phụ nữ thế giới. Hội chứng đó khiến phụ nữ đối diện với cân nặng thất thường, đồng thời ảnh hưởng đến việc sinh sản.

Không giống như nhiều phụ nữ ra sức để giảm cân, giữ gìn hình thể, tân Miss Universe Nepal 2023 lại không coi vóc dáng “ngoại cỡ” của mình như một gánh nặng hay tự ti. Thay vì giấu nó đi, Jane Dipika Garrett vô cùng tự tin khi thường xuyên khoe hình thể của bản thân lên mạng xã hội kèm những chủ đề truyền cảm hứng cho phái đẹp.

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 5.

Tân Miss Universe Napel không bao giờ ngại khoe dáng trên mạng xã hội

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 6.

Người đẹp coi đó như một cách để truyền cảm hứng cho phái đẹp

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 7.

Cô cho rằng, trên đời không chỉ có duy nhất 1 tiêu chuẩn về cái đẹp

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 8.

See Also
Phim Hàn đang top 1 toàn cầu khiến khán giả choáng ngợp

Tân Miss Universe Nepal chia sẻ rằng, mỗi phụ nữ đều sở hữu cái đẹp riêng

Người đẹp "ngoại cỡ" đăng quang Hoa hậu và câu chuyện truyền cảm hứng: Mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ - Ảnh 9.

Jane Dipika Garrett được nhận xét là mang vẻ đẹp giàu năng lượng

Tân Miss Universe Nepal chia sẻ rằng: “Là một người phụ nữ có hình thể ngoại cỡ và không đáp ứng được những tiêu chuẩn sắc đẹp nhất định, tôi ở đây để đại diện cho những người phụ nữ quá khổ, đang đấu tranh với việc tăng cân hay các vấn đề về nội tiết tố – Tôi tin rằng không chỉ có một kiểu đẹp tiêu chuẩn mà mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của họ”. Nàng hậu nói thêm: “Vẻ đẹp vượt qua một khuôn mẫu duy nhất và mọi phụ nữ đều sở hữu vẻ đẹp bẩm sinh và độc đáo”.

Trong buổi trả lời phỏng vấn kín trước thành viên ban giám khảo trước đêm Chung kết, Jane Dipika Garrett đã gây ấn tượng với bài phát biểu tự tin và mạnh mẽ: “Tôi muốn thông qua Miss Universe Nepal lần này để truyền cảm hứng tới mọi phụ nữ trên thế giới, hãy chấp nhận bản thân, là chính mình và luôn tự tin với thân hình của mình, cho dù có to, cao, béo hay gầy… điều đó không phải vấn đề”.

Chiến thắng của Jane Dipika Garrett nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Đa số đều cho rằng, tân Miss Universe Nepal 2023 mang đến một nét đẹp giàu năng lượng và tích cực. Cuộc thi Miss Universe Nepal được nhận xét đã có bước đột phá lớn khi bước ra khỏi khuôn khổ của tiêu chuẩn về cái đẹp luôn gắn liền với các đấu trường nhan sắc từ trước tới nay.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top