Now Reading
Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi ‘Nàng tiên cá’ công…

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi ‘Nàng tiên cá’ công…

Thời gian gần đây, sau khi công chiếu, phim điện ảnh ” bản live action đã ‘làm mưa làm gió’ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Bên cạnh những lời khen thì phim điện ảnh này của Disney nhận về không ít lời chê về vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt của nữ chính Ariel (Halle Bailey đảm nhận) so với phiên bản phim hoạt hình.

Trong khi chủ đề thảo luận xung quanh ngoại hình của nữ chính vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi trên khắp các diễn đàn, không ít netizen đã ‘gọi tên’ Dina Denoire – mỹ nhân từng tham gia thử vai Ariel cùng với Halle Bailey nhưng bị tuột mất cơ hội.

Nhiều người đưa ra nhận xét rằng, so với Halle Bailey, dường như Dina Denoire hợp với vai chính Ariel hơn hẳn. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng, việc Disney đánh rớt Dina Denoire ở vòng tuyển vai Ariel là một tổn thất lớn.

Dina Denoire – mỹ nhân trượt vai Nàng tiên cá sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút

Dina Denoire sinh năm 1998 ở Đức. Người đẹp sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và vô cùng cuốn hút. Gương mặt đẹp không tì vết kết hợp cùng đôi mắt màu hổ phách và mái tóc dài bồng bềnh càng giúp Dina Denoire thêm phần cuốn hút. Dina Denoire xuất thân là ngôi sao mạng khi sở hữu trang cá nhân với hơn 1 triệu lượt follow.

Cô ấy không xuất thân từ một gia đình nổi tiếng. Vì vậy, cô ấy đã trở nên nổi tiếng vào đầu năm 2015 khi bắt đầu tạo tài khoản Instagram của mình và hiện cô ấy được công chúng biết đến với tư cách là một người mẫu Instagram nhờ tài khoản này. Tuy nhiên, một cô gái trẻ cũng tỏ ra là một người thích tập thể dục và có chiều cao tốt. Cô tập thể dục vào sáng sớm và tối muộn để cải thiện sức khỏe.

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi ‘Nàng tiên cá’ công chiếu - Ảnh 2.

Dina Denoire đã kết hôn vào tháng 9/2021

Dina Denoire có thể nói thông thạo 3 ngôn ngữ, gồm: Tiếng Anh, Ả Rập và Đức. Nguồn thu nhập chính của Dina Denoire đến từ các hoạt động trên mạng xã hội. Người đẹp đã kết hôn cùng bạn trai tên Ibrahim vào tháng 9/2021.

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi 'Nàng tiên cá' công chiếu - Ảnh 4.

See Also
Cuộc hội thoại hài hước của Lisa – Leon khi đón mẹ Hà Hồ ở sân bay

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi 'Nàng tiên cá' công chiếu - Ảnh 5.

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi 'Nàng tiên cá' công chiếu - Ảnh 6.

Nhan sắc ấn tượng của mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất khi 'Nàng tiên cá' công chiếu - Ảnh 7.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top