Now Reading
Nhìn ảnh mới nhất của Hyun Bin mới thấy “vợ bầu” Son Ye Jin chăm chồng khéo…

Nhìn ảnh mới nhất của Hyun Bin mới thấy “vợ bầu” Son Ye Jin chăm chồng khéo…

Sáng 24/7,  đã có mặt tại sân bay Incheon để khởi hành tới Milan, Ý để thực hiện bộ ảnh thời trang. Xuất hiện tại sân bay, nam diễn viên nổi tiếng đã gây chú ý khi ăn vận khá thời thượng với áo ngắn tay nâu kết hợp cùng với quần trắng. Truyền thông Hàn hết lời khen ngợi cho ngoại hình của Hyun Bin ở tuổi 40. Tờ Dispatch khẳng định, Hyun Bin sở hữu ngoại hình như “tạc tượng”.

Theo nhiều người, dường như sau khi kết hôn, Hyun Bin càng ngày càng phong độ hơn trước, điều này càng chứng tỏ việc anh đã lấy đúng người. Sau đám cưới, Hyun Bin tiếp tục với công việc bận rộn của mình còn Son Ye Jin tập trung cho việc dưỡng thai. Và bà bầu Son Ye Jin cũng không hề quá rảnh rang khi cô dành những ngày dưỡng thai để nấu ăn cho mình và ông xã.

Nhiều lời khen ngợi dành cho Son Ye Jin vì sự đảm đang và khéo léo chăm chồng. Trên trang cá nhân của mình, Son Ye Jin thường xuyên cập nhật các món ăn do chính tay cô tự tay chuẩn bị cho gia đình nhỏ khiến mọi người thấy vô cùng ấm áp.

https://afamily.vn/nhin-anh-moi-nhat-cua-hyun-bin-moi-thay-vo-bau-son-ye-jin-cham-chong-kheo-the-nao-20220724115827174.chn

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top