Now Reading
Những nhân vật đình đám xuất hiện tại ‘siêu đám cưới’ của Linh Rin – Phillip Nguyễn:…

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại ‘siêu đám cưới’ của Linh Rin – Phillip Nguyễn:…

Theo chia sẻ trước đó của cặp đôi , đám cưới sẽ được diễn ra trong tháng 3/2023 tại Philippines – nơi chú rể sinh ra và lớn lên trước khi về Việt Nam. Phu nhân hào môn tương lai tiết lộ, đám cưới sẽ diễn ra trong không gian trang trọng, có khoảng 500 khách.

Hiện tại, vợ chồng Linh Rin – Phillip Nguyễn đang chuẩn bị những bước gần như cuối cùng cho ngày trọng đại. Sau hôn lễ ở nước ngoài, hai người sẽ tiếp tục tổ chức một buổi tiệc cưới ở Việt Nam để chung vui cùng người thân, bạn bè.

Dù cô dâu và chú rể chưa tiết lộ quá nhiều về đám cưới hào môn này, nhưng với gia thế và mối quan hệ của hai người, cộng đồng mạng tin chắc đó sẽ là buổi lễ quy tụ những nhân vật nổi tiếng. Những khách mời đầu tiên được dự đoán là:

Vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn

Sự có mặt của vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn gần như là điều hiển nhiên, bởi Louis Nguyễn là anh trai ruột của chú rể. Không những vậy, vợ chồng “ngọc nữ” còn có mối quan hệ rất thân thiết với cả em trai và em dâu.

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 1.

Trong những cuộc tụ họp tại nhà riêng của Hà Tăng và Louis, Linh Rin luôn có mặt cùng với Phillip Nguyễn. Riêng Hà Tăng và Linh Rin cũng dành cho nhau những hảo cảm từ khi hot girl Hà Thành chưa chính thức làm dâu nhà hào môn.

Linh Rin nhiều lần tham gia tụ tập cùng nhóm chị em thân thiết của Hà Tăng gồm hoa hậu Phương Khánh, diễn viên Kathy Uyên, Băng Di… Hai chị em dâu cũng chụp ảnh riêng với nhau đăng lên mạng xã hội, Linh Rin còn thoải mái gọi Hà Tăng là “chị gái”. Ngược lại, “ngọc nữ” thường gửi quà cho em dâu tương lai, hoặc mỗi khi trổ tài nấu nướng đều mời Phillip Nguyễn cùng Linh Rin đến thưởng thức.

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn

Rich kid – nữ doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn là em gái cùng cha khác mẹ với Phillip Nguyễn. Hai anh em nói riêng và tất cả anh chị em trong gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn nói chung đều vô cùng thân thiết, nên chắc chắn Tiên Nguyễn sẽ không thể vắng mặt trong hôn lễ của anh trai.

Với chị dâu Linh Rin, Tiên Nguyễn không thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội nhưng có thể thấy mối quan hệ giữa hai người khá tốt đẹp vì Linh Rin từng xuất hiện ở một vài sự kiện và vui vẻ chụp ảnh cùng em chồng. 

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 3.

Chưa kể, nàng dâu hào môn tương lai còn thường xuyên tham gia những buổi tiệc, buổi tụ họp của gia đình Phillip Nguyễn và nhận được thiện cảm của mọi người.

Chi Pu

Linh Rin và Chi Pu đã trở thành bạn bè cách đây 10 năm. Hai mỹ nhân này bằng tuổi và có cùng xuất phát điểm là hot girl Hà Nội. Lần hội ngộ gần nhất của đôi bạn thân là tại đám cưới riêng tư của nữ diễn viên Kathy Uyên. 

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 5.

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 6.

Trước đám cưới, Linh Rin còn tặng hoa cho Chi Pu với lời nhắn: “Sắp tới tôi lu bu nhiều việc, không biết mình còn dành thời gian cho nhau được nữa không”. Chi Pu xúc động chia sẻ hình ảnh với món quà đặc biệt của cô bạn thân và đáp lời: “Bạn đi lấy chồng mà bạn sợ mình buồn, Linh Rin hâm”.

Huyền Baby

Ít khi chia sẻ hình ảnh cùng nhau nhưng Huyền Baby cũng là một trong những người bạn thân thiết của Linh Rin. Bà xã doanh nhân Phillip Nguyễn còn trao vai trò đặc biệt cho Huyền Baby là làm mẹ đỡ đầu cho em bé tương lai của mình.

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 8.

See Also
“Bà bầu” Minh Hằng cùng dàn sao Việt háo hức đến tham dự “lễ cưới” của Thu…

Cách đây không lâu, Linh Rin đã gửi quà và thiệp viết tay, mời Huyền Baby tham dự hôn lễ của mình ở Philippines. Về phía Huyền Baby, “hot girl giàu nhất Việt Nam” cũng nhắn nhủ lại người em thân thiết: “Cảm ơn hai vợ chồng anh Phillip và em Linh đã tin tưởng gửi gắm vợ chồng Huyền làm ba mẹ đỡ đầu cho em bé tương lai trong ngày trọng đại của mình”.

Những nhân vật đình đám xuất hiện tại 'siêu đám cưới' của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Vợ chồng Tăng Thanh Hà không thể vắng mặt, có cả 'hot girl giàu nhất Việt Nam' - Ảnh 9.

Kathy Uyên, Băng Di, Hoa hậu Phương Khánh

Đây là những người chị em thân thiết của Tăng Thanh Hà, và trong một số cuộc tụ họp của họ còn có cả Linh Rin. Có thể thấy, Linh Rin không chỉ giữ quan hệ tốt với chị dâu chồng mà còn khá thân với bạn bè của Hà Tăng. Cách đây không lâu, Linh Rin cũng tham dự lễ cưới của Kathy Uyên nên khả năng cao những người chị em này cũng sẽ chung vui trong ngày trọng đại của cô.

Tổng hợp

Scroll To Top