Now Reading
Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ rơi vợ mới cưới, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã…

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ rơi vợ mới cưới, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã…

Tập 3 của phim truyền hình vừa lên sóng cùng với tình tiết đầy bi kịch về đám cưới của Hoàng Nam () và Lệ Bình ().

Vì sự nghiệp của gia đình, Nam đã chấp nhận hy sinh tình yêu. Nam vứt bỏ Thu Cúc (Mỹ Duyên), đồng thời chấp nhận cưới cô tiểu thư nhà giàu Lệ Bình làm vợ. Nhưng không ngờ, sóng gió lại ập đến với Nam ngay trong chính đêm động phòng.

Đầu tập 3, Lệ Bình đã thuyết phục Nam cưới mình bằng cách đưa ra bằng chứng rằng chỉ có gia đình cô mới giúp tập đoàn nhà Nam vượt qua được khó khăn. Thu Cúc cũng biết chuyện này nhưng cô không tin rằng Nam sẽ phản bội mình chỉ vì tiền tài, quyền lực.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 1.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 2.

Dù không yêu Bình nhưng Nam vẫn phải cưới cô làm vợ.

Bình cho rằng Cúc quá ngây thơ trong tình yêu: “Nếu phải chọn giữa tình yêu và gia đình, tôi tin anh Nam sẽ quyết định hợp lý, chưa kể tôi vẫn là một người bạn sáng giá, ít ra vẫn có gì đó hơn một ca kỹ phòng trà là cô”.

Chưa dừng lại ở đó, mẹ Nam – bà Minh (Kim Xuân) còn nhiều lần buông lời miệt thị Thu Cúc. Bà Minh mắng Cúc là loại ca sĩ phòng trà thấp hèn, không xứng đáng yêu Hoàng Nam. Chịu đựng quá nhiều sức ép, cuối cùng Nam và Cúc đã chia tay. Cúc phải chấp nhận chuyện Nam cưới Lệ Bình làm vợ.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 3.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 4.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 5.

Lệ Bình đau khổ khi bị Nam bỏ rơi trong tuần trăng mật.

Tuy nhiên, ngay đúng kỳ trăng mật, Nam đã tỏ ra lạnh nhạt với Bình. Nam không yêu Bình, anh vạch rõ chuyện cưới hỏi chỉ là nghĩa vụ, vậy nên Bình đừng mong Nam sẽ yêu thương cô vô điều kiện. Và rồi sóng gió cũng ập đến khi Nam hay tin Bình là kẻ đạo đức giả, cố tình gài bẫy để vu oan cho Cúc. Quá sợ hãi trước tâm địa độc ác của Bình, Nam đã mắng cô té tát. Sau đó, Bình cố gắng van xin, giải thích để Nam không bỏ rơi mình. Nhưng lời Bình nói ra vào giờ phút này chẳng có ý nghĩa gì cả, Nam đã bỏ rơi cô vợ mới cưới ngay trong đêm động phòng.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 6.

Nơi ngọn gió dừng chân: Nam bỏ vợ ngay đêm tân hôn, chạy đi kiếm Cúc nhưng đã quá muộn - Ảnh 7.

Nam đi kiếm Thu Cúc và năn nỉ cô ở lại bên nhau, tuy nhiên Cúc đã từ chối.

See Also

Rời khỏi Bình, Nam tìm đến phòng trà, xin lỗi vì đã hiểu lầm Cúc, nhận sai và đề nghị quay lại. Yêu Nam nhưng Cúc từ chối vì không muốn trở thành kẻ thứ ba chen chân vào gia đình của người khác. Rồi số phận của các nhân vật sẽ ra sao? Nam và Cúc có còn đến với nhau được nữa hay không? Những diễn biến tiếp theo của Nơi ngọn gió dừng chân sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên THVL1.

https://afamily.vn/noi-ngon-gio-dung-chan-nam-bo-roi-vo-moi-cuoi-chay-di-kiem-cuc-nhung-da-qua-muon-20220615122450802.chn

Tổng hợp

Scroll To Top