Now Reading
NSND Công Lý lần đầu trải lòng về thời gian bạo bệnh, bật khóc nói hai từ…

NSND Công Lý lần đầu trải lòng về thời gian bạo bệnh, bật khóc nói hai từ…

Mới đây,  đã xuất hiện trong một cuộc trò chuyện cùng MC Thùy Minh. Đây là lần hiếm hoi “cô Đẩu” trực tiếp trải lòng, chia sẻ về quãng thời gian mắc bạo bệnh và những gì đã vượt qua trong 2 năm vừa rồi.

Kể về sự việc ngày dẫn đến cơn đột quỵ, Công Lý cho biết khi đó anh vẫn làm mọi thứ như bình thường. Trước khi đi làm vào buổi chiều tối, anh đi tắm, bị va quệt một chút rồi tự dưng cảm thấy “sao khó chịu thế nhỉ”. Công Lý vẫn tiếp tục chuẩn bị ra ngoài nhưng cơ thể lịm dần đi, khoảng nửa tháng sau anh tỉnh dậy thì đang nằm trong bệnh viện.

NSND Công Lý bật khóc vì từng muốn chia tay vợ, lần đầu trải lòng về thời gian bạo bệnh - Ảnh 1.

NSND Công Lý

“Lúc đó tôi chưa đủ để sợ. Sau đó khoảng 1 năm tôi mới sợ, mới ý thức được mình đang ở trong tình trạng như thế nào. Cái gì cũng sợ. Ví dụ mình bị đâm xe hay gì đó thì còn ý thức được, còn đây nó cứ miên man, kiểu gì ấy.

Thật ra bây giờ tôi vẫn chưa cảm thấy bình thường được với điều đó. Cũng may là mình dần dần trấn tĩnh lại.

… Phải nói là 2 năm, Công Lý đã vượt qua một cơn bạo bệnh. Đến bây giờ tôi mới dám nghĩ đến sức khỏe còn tồn tại. Chẳng ai biết được bệnh đến lúc nào cả, cùng lắm người ta biết được nó khi bản thân đã lâm vào rồi hoặc chuẩn bị bước vào. Tôi thì hoàn toàn không biết gì cả, tự dưng bị như vậy, cũng may mắn là giờ gần như được hồi phục”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Đáng chú ý, trong khoảnh khắc nhận được câu hỏi: “Lúc bị bệnh, anh nghĩ về người vợ của mình như thế nào?”. Công Lý trả lời: “Lúc bấy giờ, tôi chỉ nghĩ đúng một điều: Chia tay”. Đến đây, nam nghệ sĩ xúc động và bật khóc, ra hiệu cho máy quay dừng ghi hình.

NSND Công Lý bật khóc vì từng muốn chia tay vợ, lần đầu trải lòng về thời gian bạo bệnh - Ảnh 2.

NSND Công Lý bật khóc vì từng muốn chia tay vợ, lần đầu trải lòng về thời gian bạo bệnh - Ảnh 3.

Trở lại với những kế hoạch tiếp theo sau khi sức khỏe hồi phục, “cô Đẩu” cho biết bản thân cách đây 1 năm thường nghĩ đến điều này, nhưng hiện tại anh đang tập cho mình thói quen không nghĩ nữa, điều gì đến sẽ đến.

See Also
Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau một năm…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top