Now Reading
Nữ chính “Nấc thang lên thiên đường” xác nhận tham gia “Crash Landing On You”: Hyun Bin – Son Ye Jin sắp được cưới nhau?

Nữ chính “Nấc thang lên thiên đường” xác nhận tham gia “Crash Landing On You”: Hyun Bin – Son Ye Jin sắp được cưới nhau?

Tính đến thời điểm hiện tại, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) không có đối thủ ở địa hạt màn ảnh nhỏ khi sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên có tên tuổi, và nổi bật trong số đó là bộ đôi Hyun BinSon Ye Jin.

Trong khi cộng đồng “mọt phim” đang nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo, mới đây nhà sản xuất Crash Landing On You lại khiến các fan vô cùng phấn khích thông báo nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji Woo sẽ góp mặt trong bộ phim với vai trò cameo.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 2.

Thông tin Choi Ji Woo xác nhận tham gia Crash Landing On You khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trước đó trong tập 1 của bộ phim, cấp dưới của Jung Hyuk (Huyn Bin) là chàng binh sĩ Joo Moo vì mải xem phim Nấc thang lên thiên đường mà không chú ý đến sự xuất hiện của Se Ri (Son Ye Jin) trong khu vực cấm. 

Sau khoảng thời gian “ăn nhờ ở đậu” tại nhà Jung Hyuk, Se Ri vô tình chứng kiến Joo Moo là một tín đồ của phim Nam Hàn và bộ phim mà anh đang phát cuồng chính là Nấc thang lên thiêng đường. Chính vì lẽ đó, Se Ri đã hứa với Joo Moo sẽ xin chữ ký của Choi Ji Woo – nữ chính Nấc thang lên thiên đường và tổ chức một bữa tối thân mật cho Joo Moo với “chị đẹp” nếu khi hai miền Nam – Bắc thống nhất.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 3.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 4.

Joo Moo từng mải mê xem phim Nấc thang lên thiên đường mà để cho Se Ri làm náo loạn cả khu vực cấm của quân sự.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 5.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 6.

Joo Moo phấn khích khi Se Ri hứa sẽ xin chữ ký và giúp anh có cơ hội được gặp Choi Ji Woo.

Như vậy, nhiều khả năng Choi Ji Woo sẽ xuất hiện trong tập cuối của bộ phim để Joo Moo có cơ hội được gặp “chị đẹp”. Ngoài ra, với sự góp mặt của nữ diễn viên phim Nấc thang lên thiên đường thì biên kịch Park Jieun đang muốn hai miền Bắc – Nam thống nhất để Jung Hyuk và Se Ri có thể danh chính ngôn thuận cưới nhau, sau khi cả hai đã trải qua nhiều sóng gió?

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 7.

Cư dân mạng phấn khích trước thông tin Choi Ji Woo sẽ xuất hiện trong Crash Landing On You.

Choi Ji Woo sinh năm 1975, được mệnh danh là “người đẹp khóc” của màn ảnh Hàn Quốc nhờ những vai bi kịch đầy nước mắt trong Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Mối tình đầu, Quản gia bí ẩn. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Choi Ji Wooo được xem là nữ diễn viên có cát-xê cao nhất tại Hàn Quốc và mỗi năm cô có thể kiếm được 75 triệu USD/năm.

Nữ chính "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận tham gia "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin sắp được cưới nhau? - Ảnh 8.

Việc Choi Ji Woo góp mặt trong Crash Landing On You ở thời điểm này là một điều hiếm hoi và đáng quý, bởi cô đang mang bầu và dự sinh vào tháng 5.

Để biết được Choi Ji Woo sẽ xuất hiện như thế nào trong phim, đừng bỏ lỡ Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

See Also
Sao nữ Vbiz diện váy cưới, xác nhận tổ chức hôn lễ vào hôm nay

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top