Now Reading
Phải đi dọn “bãi chiến trường” của Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn mừng rơi nước…

Phải đi dọn “bãi chiến trường” của Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn mừng rơi nước…

Không chỉ bắt đầu tự biết tập đứng, mà cặp sinh đôi LeonLisa lại mới tự làm được điều này chẳng cần sự hỗ trợ của bố mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khoảnh khắc phải đi dọn dẹp “bãi chiến trường” do Leon và Lisa để lại sau giờ ăn tối.

Tuy phải một mình dọn dẹp thức ăn rơi vãi khắp nơi mà cặp sinh đôi Leon và Lisa để lại nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng thích thú, mừng tới rơi nước mắt. “Bãi chiến trường của hai anh chị. Hôm nay bắt đầu tự ăn và vui vẻ rồi. Mừng muốn rớt nước mắt”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Phải đi dọn "bãi chiến trường" của Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn mừng rơi nước mắt, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 2.

Có thể thấy, Leon và Lisa khi được hơn 10 tháng tuổi đã biết chập chững đứng và bắt đầu tự ăn mà không cần sự giúp đỡ từ bố hay mẹ.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được hơn 10 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Tổng hợp

Scroll To Top